10 mẫu nhà cấp 4 hiện đại, đa dạng về phong cách thiết kế

13/11/2018 15:53

Được xây dựng trên khu đất rộng 4x10m hoặc 4x20m, những mẫu nhà cấp 4 đa dạng về phong cách thiết kế dưới đây hiện rất phổ biến tại các vùng nông thôn Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 4x10m
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 4x10m được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản với đầy đủ các phòng chức năng. (Ảnh: Thietkexaydungbietthu)
nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 được xây dựng trên diện tích đất 4x20m. Để gia tăng không gian sử dụng, kiến trúc sư thiết kế thêm gác lửng tiện nghi làm nơi ngủ nghỉ, làm việc. (Ảnh: Maunhadepmoi)
mẫu nhà cấp 4 đơn giản
Mái ngói cách điệu khá độc đáo trở thành điểm nhấn hút mắt cho ngoại thất mẫu nhà cấp 4 đơn giản. (Ảnh: Thietkexaydungbietthu)
tầng trệt nhà cấp 4
Phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung được bố trí ở tầng trệt nhà cấp 4. Trong khi đó, gác lửng dành cho hai phòng ngủ khác và phòng thờ. (Ảnh: Xaydungnamlong)
mẫu nhà cấp 4 mái tôn
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn, trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế và xây dựng. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
Nhà cấp 4 mái Thái
Nhà cấp 4 mái Thái hiện đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam, nhất là ở các vùng nông thôn. (Ảnh: Nhadepsang)
nhà cấp 4 mái bằng
Nhìn từ bên ngoài, nhà cấp 4 mái bằng rất đơn giản nhưng không gian bên trong được trang bị tiện nghi, có cả gara để ô tô. (Ảnh: Maunhadepktv)
mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn
Mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn được thiết kế về một góc của khu đất, nhường không gian sân trước và bên hông rộng thoáng. (Ảnh: Xaydungnoithat)
mẫu nhà cấp 4 hiện đại
Tông màu trang nhã cùng những đường nét kiến trúc chắc khỏe tạo nên sức hút cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại. (Ảnh: Nhadat)

LEAVE A REPLY