7 điều đàn ông dù đã có vợ vẫn không hiểu gì về “chuyện ấy”

0
17

Các quý ông hãy kiên nhẫn dành thời gian trau dồi thêm chút kiến thức này nhé, đảm bảo không thừa đâu.
Các quý ông hãy kiên nhẫn dành thời gian trau dồi thêm chút kiến thức này nhé, đảm bảo không thừa đâu. 7 dieu dan ong du da co vo van khong hieu gi ve 'chuyen ay' - 1

1. Phụ nữ không hề muốn bạn thay đổi kĩ thuật dạo đầu chút nào đâu

Nếu như một người phụ nữ khen bạn giỏi kích thích thì có nghĩa cô ấy cực kì thích phong cách “khởi động” của bạn. Đừng thay đổi chút gì cả từ tốc độ, thời gian và thời điểm nhé.

2. Phụ nữ cực kì khổ tâm về lông vùng kín

Nhiều phụ nữ phải chiến đấu rất vất vả với lông vùng kín của mình. Có người 1 tháng một lần phải “giải quyết” vấn đề này. Họ chấp nhận nguy hiểm khi để vật sắc tiếp cận vùng nhạy cảm của mình chỉ để có vùng kín “quang đãng”. Người đàn ông nếu biết thông cảm cho người phụ nữ sẽ nói “OK, không sao đâu. Anh thấy nó bình thường mà.” Nó có thể làm người phụ nữ thấy nhẹ nhõm đôi chút thôi. Nhưng ẩn sâu trong họ vẫn là nỗi ngại ngùng và áp lực vô cùng.

3. Tắm trước khi “mây mưa” là vô cùng quan trọng

Có thể nó sẽ làm vụt mất khoảnh khắc cao trào hào hứng nhưng đây là điều phụ nữ nào cũng muốn làm. Họ luôn muốn có hình ảnh đẹp trong mắt người đàn ông nhất là khi không mặc gì. Tắm cũng đặc biệt quan trọng với người phụ nữ nếu như họ đã ở ngoài cả ngày rồi, họ cần gột rửa và tự tin hơn. Các quý ông cũng có thể tận dụng thời gian này để chỉnh trang lại bản thân để sẵn sàng “lâm trận”.

4. Nhẹ nhàng với ngực phụ nữ thôi

Đành là phụ nữ thích những người đàn ông mạnh mẽ nhưng ngực không phải chỗ để thể hiện sự mạnh mẽ đó. Một quý ông nên nhẹ nhàng và từ tốn với khu vực này thôi và nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, kiên nhẫn thì sẽ có quà. Chàng càng chậm rãi thì nàng càng muốn nhiều hơn.

5. Dùng kem bôi trơn không có nghĩa là người đàn ông “yếu”

Nhiều khi kem bôi trơn cần được “triệu hồi” và đấy không phải là do sự yếu kém của ai cả. Hãy thử tưởng tượng: Có những lúc cuộc sống chợt khó khăn hơn bình thường, công việc nhiều hơn, con cái hư hơn và người phụ nữ khó có thể thoải mái được để hoàn toàn hào hứng cho chuyện ấy. Hơn nữa, vào những ngày vừa hết “đèn đỏ” cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ít chất nhờn hơn. Và cũng vào một số giai đoạn trong cuộc đời, “nhựa sống” của họ cũng không được dồi dào cho lắm. Vậy nên nếu phải dùng kem bôi trơn không có nghĩa người đàn ông không ham muốn hay “yếu” chút nào đâu.

6. Hãy tỏ ra trân trọng chiếc quần xíu của vợ

Một chiếc quần xíu đẹp có giá không hề rẻ chút nào. Dù rằng các quý ông có hứng thú với “nội dung” bên trong nó hơn nhưng hãy cố nhớ trong đầu rằng vợ mình đã dành rất nhiều công sức, thời gian và suy nghĩ để mua gì đó quyến rũ. Và để trân trọng công sức này của vợ mình, các quý ông của chúng ta hãy kiên nhẫn dành ra 10 phút “loanh quanh” với chiếc quần trước khi vào cuộc nhé. Chỉ 10 phút thôi, không phải cả cuộc đời đâu.

7. Phụ nữ vẫn có thể còn ham muốn sau quan hệ

Việc phụ nữ vẫn còn ham muốn ngay sau khi quan hệ không có gì là lạ cả. Mỗi cơ thể có cách thức hoạt động khác nhau và người đàn ông thường muốn ngủ luôn ngay sau khi xong việc. Vậy nên nếu quý ông nhận thấy vợ vẫn quấn lấy mình thì hãy cố tỉnh táo, dành thêm chút sức lực thỏa mãn vợ thêm chút nhé.

Theo Nguyễn Huệ (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY