[Top 5] Loại Xịt Chống Nắng Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Ánh nắng mặt trời là “kẻ thù” trường kỳ đối với làn da. Do đó bạn cần phải có giải pháp bảo vệ nếu không muốn mọi công sức dưỡng da đều công cốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống nắng hiệu quả. Về cơ bản, các sản phẩm này có 2 dạng chính là kem chống nắng và

Tuy có rất nhiều ưu thế tuy vậy xịt chống nắng cũng có các nhược điểm là:

• Kết cấu lỏng dạng xịt nên khá hao khi dùng, bạn rất dễ xịt quá tay dẫn đến lãng phí.
  • Sản phẩm được xịt trực tiếp lên mặt nên khó kiểm soát, có thể xịt nhầm vào mắt mũi gây khó chịu.

3. Các tiêu chí khi lựa chọn kem chống nắng

+ Nước, Butylene Glycol duy trì độ ẩm bề mặt

+ Acid Hyaluronic giúp khóa ẩm sâu trong lớp trung bì của da

+ Sữa ong chúa ngăng sự hình thành phản ứng oxy hóa dưới tác động tia UVA

[Top 5] Loại Xịt Chống Nắng Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ chống nắng hiệu quả, ngăn ngừa tia cực tím trong thời gian dài

– Thiết kế sản phẩm tinh xảo, tiện lợi khi dùng. Kết cấu mỏng nhẹ giúp sản phẩm thẩm thấu nhanh vào trong da.

– Bổ sung dưỡng chất quý giúp cân bằng độ ẩm, độ pH cho bạn làn da sáng bóng, căng mịn

– Sản phẩm có khả năng kháng nước cũng như mồ hôi vượt trội, phù hợp với mọi mẫu da nhắc cả da dầu nhờn, nhiều mụn

– Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo, xịt chống nắng bảo vệ hoàn hảo cho da.

• Có thời gian chống nắng lâu đến 80 phút
  • Có thể chống thấm nước lâu
  • Sản phẩm không có Parabens do vậy phù hợp cho mọi loại da nhắc cả da nhạy cảm
  • Không dẫn tới nhờn rít ở da và không để lại cặn trắng bề mặt da như các mẫu kem bôi chống nắng bình thường.

Giá từ: 85.000 vnđ

– Chỉ số chống nắng cao bảo vệ dưới ảnh hưởng của môi trường, ánh nắng mặt trời.

– Chứa nhiều khoáng chất tốt từ biển giúp cân bằng độ pH cho da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da.

– Tiện lợi khi sử dụng, xịt mọi khi mọi nơi, giúp duy trì hoàn hảo lớp trang điểm, vừa chống nắng hiệu quả vừa giữ lớp trang điểm.

– Sản phẩm có độ bền cao khi lên da,  không thấm nước, hiệu quả cả khi xịt trực tiếp lên da ướt, mồ hôi, da dầu nhờn.

– Mang lại cảm giác thoải mái, mát lạnh khi sử dụng, hợp lý cho các hoạt động ngoài trời, đi biển, dã ngoại.

4.5. Chai xịt chống nắng thể thao Banana Boat SPF110

Sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat có chỉ số chống nắng SPF 110 cao nổi bật nên bạn không phải lo sạm da hay cháy nắng lúc hoạt động thể thao dưới thời tiết khắc nghiệt. Thành phần trong chai xịt không chứa dầu và một số chất phụ gia có hại. Bạn có thể rất an tâm sử dụng cho da với công nghệ chống nắng AvoTriplex.

Xịt chống nắng thể thao Banana Boat SPF110

Banana Boat không thấm nước, không tan trong nước hay mồ hôi. Nhờ vậy, sản phẩm hợp lý với cả những hoạt động thể dục dưới nước. Thế nhưng, sau nhiều giờ hoạt động trong môi trường nước cần xịt lại để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Sản phẩm thích hợp với mọi loại  da. Tuy nhiên cần cân nhắc nếu bạn thuộc da mụn, da nhạy cảm.

Qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm thông tin cũng như trả lời được câu hỏi xịt chống nắng nào tốt. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng, siêu thị dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên đừng quên chọn địa chỉ uy tín nhất nhé.