Ảnh chế bóng đá thầy Park nhận án hy hữu trong trận Thái Lan

0
89

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Khi trong sân, các cầu thủ không ai nhận thẻ vàng thì chiếc thẻ duy nhất được vị trọng tài Qatar rút ra lại dành cho người ngoài sân là HLV Park Hang-seo.Để lý giải cho chiếc thẻ vàng HLV Park Hang-seo phải nhận, dân mạng chế ảnh thay lời giải thích hộ HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.Tình thầy trò đồng lòng như một cả trong sân lẫn đường piste.Quế Ngọc Hải đã dạy cho Chanathip thái độ thế nào là phù hợp khi người lớn nói chuyện.Pha dằn mặt Chanathip của Quế Ngọc Hải được dân mạng chế ảnh bóng đá thành nhiều phiên bản khác nhau.Trong trận đấu tại King`s Cup, phút cuối Anh Đức khiến thủ môn Kawin phải ôm hận. Còn trận đấu tại vòng loại World Cup, Supachok không thể đưa Văn Lâm vào cùng tâm trạng với thủ môn Thái Lan.Trong khi các đồng đội được CLB chúc mừng trước trận đấu. Văn Lâm nhận trái đắng khi “mò” lên fanpage của CLB Muangthong United trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.Phút cuối trong trận đấu Việt Nam và Thái Lan có nhiều ý nghĩa. Văn Lâm thể hiện cho người Thái thấy rằng khi anh không được ăn lẩu Thái thì “voi chiến” đừng hòng ăn được phở bằng pha cản phá xuất thần.Dù ở giải đấu nào với đội tuyển Việt Nam, Theerathon của Thái Lan cũng để lại dấu ấn bằng những tình huống phạm lỗi tiểu xảo.Đầu trận người Thái gọi Chanathip nhưng cuối trận đấu với Việt Nam, “Messi Thái” lại thể hiện sự “im thin thít”.

Chet cuoi

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Khi trong sân, các cầu thủ không ai nhận thẻ vàng thì chiếc thẻ duy nhất được vị trọng tài Qatar rút ra lại dành cho người ngoài sân là HLV Park Hang-seo.

Chet cuoi

Để lý giải cho chiếc thẻ vàng HLV Park Hang-seo phải nhận, dân mạng chế ảnh thay lời giải thích hộ HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Chet cuoi

Tình thầy trò đồng lòng như một cả trong sân lẫn đường piste.

Chet cuoi

Quế Ngọc Hải đã dạy cho Chanathip thái độ thế nào là phù hợp khi người lớn nói chuyện.

Chet cuoi

Pha dằn mặt Chanathip của Quế Ngọc Hải được dân mạng chế ảnh bóng đá thành nhiều phiên bản khác nhau.

Chet cuoi

Trong trận đấu tại King`s Cup, phút cuối Anh Đức khiến thủ môn Kawin phải ôm hận. Còn trận đấu tại vòng loại World Cup, Supachok không thể đưa Văn Lâm vào cùng tâm trạng với thủ môn Thái Lan.

Chet cuoi

Trong khi các đồng đội được CLB chúc mừng trước trận đấu. Văn Lâm nhận trái đắng khi “mò” lên fanpage của CLB Muangthong United trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Chet cuoi

Phút cuối trong trận đấu Việt Nam và Thái Lan có nhiều ý nghĩa. Văn Lâm thể hiện cho người Thái thấy rằng khi anh không được ăn lẩu Thái thì “voi chiến” đừng hòng ăn được phở bằng pha cản phá xuất thần.

Chet cuoi

Dù ở giải đấu nào với đội tuyển Việt Nam, Theerathon của Thái Lan cũng để lại dấu ấn bằng những tình huống phạm lỗi tiểu xảo.

Chet cuoi

Đầu trận người Thái gọi Chanathip nhưng cuối trận đấu với Việt Nam, “Messi Thái” lại thể hiện sự “im thin thít”.