Ảnh chế không biết làm gì khi nghỉ lễ

0
935

Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay rơi vào thứ hai khiến nhiều học sinh cũng như người đi làm cảm thấy thoải mái khi được nghỉ ngơi vào ngày đầu tuần. Dù dịp lễ không kéo dài quá nhiều ngày, không ít người thừa nhận cảm thấy như trút được gánh nặng về “ám ảnh mang tên ngày thứ hai”. Ảnh: Top troll.Nhưng với nhiều người khác, nghỉ ở nhà một ngày đồng nghĩa với việc không được tụ tập nói chuyện với bạn bè trên lớp hay không được gặp người mình “thầm thương trộm nhớ” ở chỗ làm. Ảnh: Cao thủ.Trong số “những kiểu người ngày nghỉ lễ” không thể thiếu hội “những con sâu ngủ”. Sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng, hạnh phúc bình dị có lẽ là được nằm ngủ nướng thật lâu. Ảnh: Top comments.Với những người không có kế hoạch đi chơi, ngày nghỉ lễ trôi qua khá nhàm chán vì không biết làm gì. “Đang yên lành tự dưng nghỉ lễ, không biết làm gì cho hết ngày”, Thanh Tú bày tỏ. Ảnh: Cao thủ.Được một ngày nghỉ, nhiều người tự thưởng cho mình cả ngày nghỉ ngơi thay vì “bon chen” đi chơi cùng bạn bè. Ảnh: Cu Thảo.Nghỉ lễ nhưng không có tiền đi chơi là nỗi buồn không của riêng ai. “Nghỉ lễ lên bao nhiêu kế hoạch hay ho mà chưa đến ngày nhận lương nên thôi, quyết định ở nhà”, Quang Hà bình luận. Ảnh: Cu Thảo.Cũng có một kiểu người mong mỏi được đi chơi nhưng chờ mãi “hết cả thanh xuân” không có “cạ cứng” nào đến rủ. Ảnh: Cao thủ.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le

Ngày Quốc khánh 2/9 năm nay rơi vào thứ hai khiến nhiều học sinh cũng như người đi làm cảm thấy thoải mái khi được nghỉ ngơi vào ngày đầu tuần. Dù dịp lễ không kéo dài quá nhiều ngày, không ít người thừa nhận cảm thấy như trút được gánh nặng về “ám ảnh mang tên ngày thứ hai”. Ảnh: Top troll.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le-Hinh-2

Nhưng với nhiều người khác, nghỉ ở nhà một ngày đồng nghĩa với việc không được tụ tập nói chuyện với bạn bè trên lớp hay không được gặp người mình “thầm thương trộm nhớ” ở chỗ làm. Ảnh: Cao thủ.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le-Hinh-3

Trong số “những kiểu người ngày nghỉ lễ” không thể thiếu hội “những con sâu ngủ”. Sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng, hạnh phúc bình dị có lẽ là được nằm ngủ nướng thật lâu. Ảnh: Top comments.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le-Hinh-4

Với những người không có kế hoạch đi chơi, ngày nghỉ lễ trôi qua khá nhàm chán vì không biết làm gì. “Đang yên lành tự dưng nghỉ lễ, không biết làm gì cho hết ngày”, Thanh Tú bày tỏ. Ảnh: Cao thủ.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le-Hinh-5

Được một ngày nghỉ, nhiều người tự thưởng cho mình cả ngày nghỉ ngơi thay vì “bon chen” đi chơi cùng bạn bè. Ảnh: Cu Thảo.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le-Hinh-6

Nghỉ lễ nhưng không có tiền đi chơi là nỗi buồn không của riêng ai. “Nghỉ lễ lên bao nhiêu kế hoạch hay ho mà chưa đến ngày nhận lương nên thôi, quyết định ở nhà”, Quang Hà bình luận. Ảnh: Cu Thảo.

Anh che khong biet lam gi khi nghi le-Hinh-7

Cũng có một kiểu người mong mỏi được đi chơi nhưng chờ mãi “hết cả thanh xuân” không có “cạ cứng” nào đến rủ. Ảnh: Cao thủ.