Bất ngờ nhận tin khoe chiến tích ‘giường chiếu’, vợ đau khổ, hụt hẫng khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng

0
59

Hóa ra Thành đã liên hệ với số điện thoại kia cách đây 4 năm. Có rất nhiều cuộc gọi đến và đi vào lúc nửa đêm. Hóa ra, những lần chồng cô nói phải trực đêm, đi tiếp khách cùng cấp trên… đều là dối trá.

Ly là vợ thứ 2 của Thành. Hồi mới gặp nhau, Thành luôn mang một khuôn mặt buồn bã, ẩn chứa nhiều tâm sự. Thành thường kể với Ly về người vợ cũ mới ly hôn của mình. Anh ta nói, dù Thành hết lòng với gia đình nhưng vợ cũ luôn đứng núi này, trông núi nọ nên hai người đã chia tay.

Nghe những tâm sự chất chứa khổ đau đó, Ly rất thương cảm. Rồi dần dần Ly cũng phải lòng Thành. Thế rồi, Ly và Thành cưới nhau. Vì có vốn tiếng Anh khá, Ly mở lớp dạy thêm tiếng Anh ở nhà. Cô còn mày mò bán hàng trên mạng để kiếm thêm thu nhập, còn Thành là công nhân điện lực.

Vì ở riêng, cuộc sống khá khó khăn nên Ly cứ lao vào kiếm tiền và chăm sóc chồng con mà quên bản thân. Cô gầy rộc và xấu đi trông thấy.

Bất ngờ nhận tin khoe chiến tích 'giường chiếu', vợ đau khổ, hụt hẫng khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng

Năm con trai của Ly lên 5 tuổi cũng là lúc sóng gió bắt đầu nổi lên. Thành bắt đầu đi sớm về khuya và không giúp vợ bất cứ việc gì. Về đến nhà Thành chỉ ôm lấy chiếc điện thoại mà không chơi với con. Mỗi lần con ốm phải đi viện, Thành lại cằn nhằn chuyện tốn kém rồi quát vợ không biết chăm con.

Thấy chồng thay đổi, nhưng Ly cũng không nghĩ rằng, Thành ngoại tình. Dù bạn bè nhiều lần lên tiếng cảnh báo nhưng Ly luôn gạt đi. Chỉ đến một ngày Ly nhận được tin nhắn của tình địch, cô mới bàng hoàng tỉnh ngộ.

‘Chồng mày nói giờ nhìn mày như xác khô, nom đã chán chứ đừng nói gì ngủ cùng. Thành chỉ thích ngủ với tao thôi’. ‘Tốt nhất mày biết phận, nên tha cho Thành. Vừa nãy anh ấy đến đưa tao đi ăn rồi vào khách sạn ngủ đấy’, ‘chồng mày nói, giờ mày xấu, da nhăn nheo, ngực nhỏ lại không cuồng nhiệt trên giường nên cực kỳ chán…’

Nhận được tin nhắn này, Ly mới giật mình nhận ra, cũng phải đến gần nửa năm, hai người không gần gũi nhau. Đôi lần Ly gợi ý thì Thành cũng chỉ miễn cưỡng đáp ứng…

Khi Ly hỏi Thành về những tin nhắn lạ này, Thành gạt phắt đi. Anh ta giải thích đó chỉ là trò đùa của mấy cô bạn ở cơ quan. Tuy nhiên, khi Ly tra danh sách cuộc gọi của chồng trên mạng, Ly mới ngã ngửa, hóa ra Thành đã liên hệ với số điện thoại kia cách đây 4 năm. Có rất nhiều cuộc gọi đến và đi vào lúc nửa đêm. Hóa ra, những lần chồng cô nói phải trực đêm, đi tiếp khách cùng cấp trên… đều là dối trá.

Thành càng ngày càng lạnh nhạt với vợ. Không chỉ vậy, anh ta còn sẵn sàng đánh cô nếu không vừa ý. Một lần chỉ vì Ly nhắc nhở chồng nên dành nhiều thời gian cho con mà Thành kéo tóc, lôi vợ từ cầu thang tầng 3 xuống tầng 1 rồi đẩy ra khỏi cửa vào lúc nửa đêm.

Bất ngờ nhận tin khoe chiến tích 'giường chiếu', vợ đau khổ, hụt hẫng khi phát hiện ra bộ mặt thật của chồng - 1

Lần khác, khi Ly cầm điện thoại của Thành xem tin nhắn thì bị anh ta giật lấy điện thoại rồi đập liên tiếp vào mặt vợ. Đến mức Ly phải nhập viện, khâu 3 mũi ở mặt.

Khoảng thời gian này, Ly liên tục nhận được tin nhắn khiêu khích từ người tình của Thành. Cô ta khoe được Thành mua váy, mua điện thoại mới cho rồi hai người làm tình ra sao…

Sau nhiều lần bị người phụ nữ kia khiêu khích rồi bị chồng đánh đập, Ly đã làm đơn ra tòa ly hôn. Chia tay vợ tuần trước thì ngay tuần sau, Thành công khai người tình mới. Rồi anh ta nhanh chóng cưới vợ mới.

Về phía Ly, cô đau khổ, hụt hẫng mất một thời gian dài mới trấn tĩnh lại được. Ly vẫn kiếm tiền nuôi con nhưng đã biết quan tâm, chăm sóc bản thân hơn. Cô mặc đẹp hơn, học trang điểm, tập yoga, đi du lịch…

Dường như, chỉ đến khi trải qua đau đớn, cô mới nhận ra rằng, dù có thế nào thì điều quan trọng đầu tiên là phải yêu bản thân. Ly bảo, cô sẽ yêu lại nếu gặp người phù hợp nhưng hiện cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • Hướng dẫn mới nhất tiêm mũi bổ sung cho người đã tiêm vắc-xin Vero Cell
  • Bác sĩ Hà Nội kể về dấu hiệu lạ trên móng tay bệnh nhân Covid-19
  • 5 món ăn ‘khoái khẩu’ rút cạn canxi, khiến trẻ chậm lớn, còi cọc, tổn hại IQ: Mẹ chiều quá hóa hại con
  • LEAVE A REPLY