Bị phản bội, phụ nữ đừng đau khổ, làm ngay 3 việc này đảm bảo kiểu gì đàn ông cũng phải hối tiếc

0
104

Khi bị đối xử bội bạc, phụ nữ đừng nên khóc lóc hay đau buồn. Mà hãy thật bình thản và làm 3 việc này, thể nào rồi kẻ bội bạc kia cũng sẽ phải tiếc đứt đi từng đoạn ruột cho mà xem.

Thể hiện mình

Các cuộc chia tay không phải lúc nào cũng kết thúc triệt để như người trong cuộc mong muốn. Luôn có những dịp có thể khiến hai người chạm mặt. Phụ nữ có xu hướng thể hiện mình trước mặt người cũ. Họ ăn mặc trang điểm bắt mắt, tỏ ra vô cùng vui vẻ thoải mái, bước chân tự tin,…

Họ muốn những đàn ông đã phụ bạc mình phải hối tiếc. Ngay cả khi trong lòng vẫn còn đau khổ vì cuộc tình vừa tan, phụ nữ vẫn có xu hướng thể hiện rằng mình đang rất hạnh phúc và đã quên béng anh chàng xấu xa kia.

Bị phản bội, phụ nữ đừng đau khổ, làm ngay 3 việc này đảm bảo kiểu gì đàn ông cũng phải hối tiếc

Chăm lo cho khu vườn tâm hồn của mình thật phong phú và thú vị

Sau khi bị phản bội, dù có đau buồn cỡ nào, thì chị em phụ nữ vẫn nên cố gắng gượng dậy mà dọn dẹp đi những gì đã cũ và bỏ tất cả chúng lại phía sau.

Để bản thân không còn vướng bận gì đến những điều đau buồn đó nữa, mà tập trung cho việc làm mới bản thân mình.

Khi vết thương trong trái tim đã dần lành lặn trở lại, thì lúc này các chị sẽ thấy yêu đời, yêu sống trở lại. Điều này sẽ khiến cho kẻ phản bội kia phải xót xa, tiếc nuối và mò về để cầu xin cơ hội làm lại.

Đến đây thì có lẽ rằng các chị cũng chẳng còn muốn đếm xỉa gì tới người đã gây ra sự tổn hại cho cuộc đời mình nữa rồi có phải không?

Khiến kẻ phản bội bất ngờ

Kịch bản rất hay thấy là phụ nữ thường biết chuyện mình bị phản bội trước khi đàn ông nhận ra rằng họ đã bị phát hiện. Họ sẽ tìm cách liên lạc với người thứ ba, nói tất cả về mối quan hệ hiện tại. Trong rất nhiều trường hợp, cả hai cô gái đều là nạn nhân của kẻ thích bắt cá hai tay. Họ sắp xếp một cuộc hẹn bất ngờ với anh ta. Một cách phũ phàng, cả hai bước khỏi cuộc đời người đàn ông nọ không hối tiếc.

Cuối cùng, phụ nữ hãy mở cửa trái tim và yêu thêm lần nữa

Dù gặp phải một người đàn ông trước không ra gì, thì không có nghĩa là người đến sau cũng sẽ là như thế.

Cho nên nếu cuộc sống của các chị đủ sự thú vị và đầy màu sắc, thì vẫn sẽ thu hút được những người đàn ông khác đến để ngỏ ý làm quen và mong muốn tiến tới lâu dài.

Khi này thì các chị hãy cứ chọn lấy cho mình một người thật phù hợp để cùng họ xây đắp một gia đình hạnh phúc, nơi có đầy ắp niềm vui và tiếng cười trẻ thơ…

Theo Mộc (Khỏe & Đẹp)

Các triệu chứng của người nhiễm hiv aids là gì?
Các biểu hiện của người bị nhiễm hiv/aids là gì?
Xét nghiệm HIV 3 phương pháp là gì?

LEAVE A REPLY