Bỏ vợ quê mùa cưới bồ trẻ đẹp, đêm tân hôn tôi cay đắng nhận ra mình chỉ là thằng đổ vỏ

0
27

Nghe Trang nói, tôi choáng váng lao vào. Bị gặng hỏi dồn vào đường cùng, cô ta buộc phải khai hết. Hóa ra cô ta ăn nằm với người khác rồi bắt tôi đổ vỏ cũng là để moi tiền tôi cho gã kia, tính sau này sẽ cao chạy xa bay.

Sau 5 năm kết hôn, tôi bắt đầu chán vợ. Thực tình mà nói, Hiên – vợ tôi hiền lành, chịu khó và chưa từng làm gì có lỗi với chồng. Với bố mẹ tôi, Hiên sống hiếu nghĩa có trước có sau, riêng chỉ có 1 điều là vợ tôi không biết làm sang mặt chồng. Chính điều đó khiến tôi ngày càng vơi cạn cảm xúc.

Ngày trước tôi với Hiên tới với nhau khi cả 2 đều nghèo, chẳng có gì ngoài bàn tay trắng. Lúc đó tôi mải tập trung làm ăn, không có thời gian để ý tới hình thức của vợ. Tuy nhiên, sau mấy năm cày bừa, giờ tôi cũng đã có cơ đồ riêng của mình, mua được nhà, sắm được xe.

Chán rằng lúc này có thời gian nhìn ngắm lại Hiên thì cô ấy lại xuống sắc không thể tưởng tượng nổi đã thế còn quê mùa, nhếch nhác. Người ta là phụ nữ thì váy áo điệu đà, trang điểm phấn son lộng lẫy đi cạnh chồng cũng mát mặt. Đằng này Hiên quê 1 cục, chồng nói thì còn cãi: “Ôi, em 1 nách 2 con rồi cần gì làm đẹp. Quan trọng nhất với em bây giờ là chăm được 2 con khôn lớn và lo sức khỏe của chồng”.

Bỏ vợ quê mùa cưới bồ trẻ đẹp, đêm tân hôn tôi cay đắng nhận ra mình chỉ là thằng đổ vỏ

Đấy, vợ tôi luôn an phận thủi thường như thế trong khi đó những phụ nữ bên ngoài xã hội tôi gặp ai cũng năng động, xinh tươi, quyến rũ. Về nhìn thấy vợ mình như vậy tôi thật sự chán.

Bước sang năm thứ 5 của hôn nhân, tôi chính thức ngoại tình với Trang, cô gái chân dài, eo thon đúng mẫu phụ nữ tôi mong đợi. Ở bên Trang tôi thấy cuộc đời tươi đẹp đáng sống hơn rất nhiều. Cứ mỗi ngày tôi một lấn sâu vào mối quan hệ ngoài luồng ấy, cho tới khi Trang thông báo có bầu thì chẳng cần do dự nhiều, tôi quyết định lập tức về ly hôn vợ.

Lúc đầu Hiên khóc lóc, níu kéo. Cô ấy nói nếu không vì cô ấy thì tôi cũng nên nghĩ vì 2 đứa con. Chúng cần có tổ ấm, cần 1 gia đình hoàn chỉnh. Tuy nhiên tôi nói rõ quan điểm: “Tôi bỏ vợ chứ có bỏ con đâu, hàng tháng tôi sẽ có trách nhiệm gửi tiền phụ cấp cho 2 đứa nó đầy đủ”.

Hiên nhận nuôi 2 con, tôi nhường hết vì nghĩ như thế sẽ càng thảnh thơi để lo cho tổ ấm mới của mình. Đúng như lời hứa với người tình, ly dị xong tôi tái hôn với Trang ngay. Đám cưới lần 2 tôi tổ chức hoành tráng hơn lần 1 bởi nghĩ Trang đã vì tôi chịu nhiều thiệt thòi. Cô ấy xinh đẹp, giỏi giang mà chấp nhận lấy gã đàn ông từng ly hôn vợ như tôi.

Cưới được vợ trẻ đẹp, tôi mừng lắm. Đêm tân hôn, trong lúc vợ dọn dẹp ở dưới cùng mọi người, tôi tranh thủ lên tầng tắm rửa. Bấm giờ vợ lên, tôi cố tình vào nhà vệ sinh đứng tắt điện để chơi trò trốn tìm với cô dâu. Ai ngờ Trang lên nghiêng ngó tìm chồng không thấy thì có điện thoại. Cố ấy ra ban công đứng nói chuyện:

“Anh hâm à. Tân hôn của em mà anh dám gọi điện. Có thích xôi hỏng bỏng không không?… Anh yên tâm, con anh vẫn khỏe, đạp tưng bừng trong bụng em đây này. Mệt lắm… thôi để khi khác gặp nhau rồi em đền”.

Bỏ vợ quê mùa cưới bồ trẻ đẹp, đêm tân hôn tôi cay đắng nhận ra mình chỉ là thằng đổ vỏ - 1

Nghe Trang nói, tôi choáng váng lao vào. Bị gặng hỏi dồn vào đường cùng, cô ta buộc phải khai hết. Hóa ra cô ta ăn nằm với người khác rồi bắt tôi đổ vỏ cũng là để moi tiền tôi cho gã kia, tính sau này sẽ cao chạy xa bay.

Đối mặt với sự thật, tôi suy sụp hoàn toàn và tự trách mình quá ngu khi có vợ hiền con ngoan không biết trân trọng lại lao theo ả đàn bà lẳng lơ. Tiếc rằng khi tôi nhận ra thì cũng đã quá muộn rồi.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • Cả 2 đứa trẻ trong gia đình cùng mắc K gan, BS chỉ ra ‘thủ phạm’ là 2 loại thực phẩm thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của người Việt
  • Vợ nâng ngực, chồng không dám thân mật vì sợ… nổ!
  • Cô gái 5 lần 7 lượt nhập viện do người tình dùng nước hoa kích thích trước khi ‘mây mưa’
  • LEAVE A REPLY