Các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng

07/11/2018 08:06

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

Các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển hiện được nhiều gia chủ lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế từ các họa tiết, hoa văn, phảo chỉ trang trí. Tuy nhiên, để phù hợp với cuộc sống hiện đại, kiến trúc sư thay thế các chi tiết cầu kỳ bằng những hình khối đơn giản, đẹp mắt.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tông trắng chủ đạo nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh. Các chi tiết phào chỉ được chạm khắc tỉ mẩn theo đúng phong cách kiến trúc này. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

mặt tiền biệt thự đẹp

Mặt tiền biệt thự bắt mắt với hệ thống cột màu trắng cao kết hợp với đường chạy giả cửa xuyên suốt công trình. (Ảnh: Nhasang)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển gây thiện cảm với người ngắm

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển gây thiện cảm với người ngắm bởi những đường nét, hoa văn thanh thoát. Hệ cửa sổ kính tạo sự thoáng mát cho không gian nội thất. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)

thiết kế biệt thự đẹp

Kiến trúc sư thiết kế biệt thự theo mô hình những ngôi nhà ở thành phố Venine ven sông, hài hòa với thiên nhiên xanh mát. (Ảnh: Vinhomes)

trang trí biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Tuy rất ít họa tiết nhưng mỗi chi tiết trang trí biệt thự 3 tầng tân cổ điển đều có thiết kế tinh xảo, tinh tế. (Ảnh: Wedo)

kiến trúc Pháp cổ điển

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, mẫu biệt thự này phù hợp với những gia đình đông thành viên. (Ảnh: Betaviet)

mẫu biệt thự đẹp

Sức hút khó cưỡng của biệt thự đến từ những hình khối kiến trúc chắc khỏe, hoa văn, phào chỉ cổ điển. (Ảnh: Neohouse)

Theo Kiến thức