Các mẫu nhà 3 tầng thoáng đẹp với kinh phí xây dựng dưới 1,5 tỷ đồng

30/11/2018 08:01

Nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ lam và giếng trời thông gió, lấy sáng tự nhiên tối đa được dự báo sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2019. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp, kinh phí xây dựng dưới 1,5 tỷ đồng sau đây.

nhà 3 tầng đẹp
Mặt đứng của nhà 3 tầng gồm 2 lớp: lớp ngoài cùng là hệ lam, lớp thứ hai là hệ cửa kính được thiết kế lùi vào trong đảm bảo tính riêng tư cũng như sự thông thoáng cho không gian nội thất. (Ảnh: Gonhub)
mẫu nhà 3 tầng đẹp
Mẫu nhà 3 tầng có thiết kế giếng trời thoáng sáng ở giữa. Kinh phí xây nhà dự kiến khoảng 1,4 tỷ đồng. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mẫu nhà phố 3 tầng với tổng diện tích sàn 270m2
Tổng diện tích sàn xây dựng của mẫu nhà phố 3 tầng khoảng 270m2. Kiến trúc sư dành một phần diện tích ở trước, giữa và sau nhà để làm sân vườn, tạo cảnh quan xanh mát. (Ảnh: Dothi)
nhà 3 tầng 1,2 tỷ đồng
Được xây dựng trên diện tích đất 80m2, nhà 3 tầng có mặt tiền thoáng đãng giúp đón sáng tự nhiên tối đa. Kinh phí xây dựng dự kiến hết khoảng 1,2 tỷ đồng. (Ảnh: Incocons)
mặt tiền nhà phố đẹp
Sự kết hợp hài hòa giữa nhiều loại vật liệu như gỗ, kính, gạch, bê tông… tạo nên sức hút cho mặt tiền nhà phố. (Ảnh: Incocons)
mặt tiền nhà 3 tầng đẹp
Mẫu nhà 3 tầng với mặt tiền đơn giản, thông thoáng được dự báo sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2019. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
nhà ống mái Thái
Mẫu nhà ống mái Thái nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh nhờ tông màu trắng thuần khiết. (Ảnh: Wedo)
nhà phố phong cách đương đại
Phong cách kiến trúc đương đại được thể hiện trong từng đường nét của mẫu nhà phố 3 tầng. (Ảnh: Arhome)

LEAVE A REPLY