Cho chồng ‘thả cửa’ trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi ‘sét đánh’ từ người phụ nữ lạ

0
6
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Chồng tôi là một người con sinh lý rất cao. Bản thân tôi cũng khá năng nổ trong chuyện tình dục mà còn bị “choáng ngợp” bởi những suy nghĩ, khát vọng của anh ấy. Trước đây, tôi yêu khá nhiều anh chàng nhiệt liệt không kém song cú chốt hạ ở chồng tôi hiện tại mới thực sự là “cao thủ”.

Cũng phải thôi, cơ thể anh cường tráng, khỏe khoắn, gương mặt còn thanh tú khiến biết bao cô nàng phải đổ gục. Chúng tôi lấy nhau ngoài bởi hòa hợp trong các khoản yêu đương, lối sống thì còn cực kỳ “đúng gu” trong chuyện “giường chiếu”. Song với tôi thì tình dục có cũng được, không có hoặc ít thì chẳng sao. Điều cốt yếu của hôn nhân nên là hai người cùng phấn đấu để đạt những mục tiêu về nhà cửa, tài sản, con cái.

Khi mới lấy anh, tôi cũng lường trước được sau này sẽ có giai đoạn mình phải mang thai và không thể đáp ứng hết nhu cầu của chồng. Vậy nên tôi luôn cố giữ một tâm thế thoải mái, khuất mắt trông coi mọi chuyện. May sao, chồng tôi rất chung thuỷ, không bao giờ thấy chán vợ. Ngược lại, anh nâng niu, chăm sóc tôi tận tình chu đáo. Cũng phải thôi, bởi nói gì thì nói tôi vừa có ngoại hình, năng lực mà nhà bên ngoại cũng rất giàu nên chồng tôi có ăn gan hùm cũng chẳng dám lăng nhăng.

Cho chồng 'thả cửa' trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi 'sét đánh' từ người phụ nữ lạ
Ảnh minh hoạ.

Sau 1 năm kết hôn, vợ chồng tôi cũng nhận được tin vui. Em bé đến rất đúng lúc khi cả đại gia đình đều thèm được nghe tiếng trẻ thơ. Nhưng cũng từ đây, tôi bắt đầu dần lo lắng thêm vài cấp độ về vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Trong khoảng 4 tháng đầu, hai chúng tôi vẫn vui vẻ với các “cuộc yêu”, tần suất thì giảm một chút. Càng ngày, khi bụng càng to lên, bỗng tôi cũng dần thấy mất hứng đi nhiều.

Tôi đã có một buổi nói chuyện rất thẳng thắn với chồng. Tôi biết anh ấy có một chiếc điện thoại khác ngoài cái đang sử dụng, chính là “thế giới riêng” của chồng tôi. Từng có lần tôi lục được chiếc điện thoại này trong ngăn kéo, mở password (ngày sinh của tôi) và sốc óc với nội dung bên trong. Chồng tôi lưu trữ rất nhiều hình ảnh, clip “mát mẻ”, lịch sử truy cập web của anh cũng toàn là trang với nội dung không lành mạnh. Tuy nhiên như đã nói, tôi khuất mắt trông coi mọi thứ, miễn sao chồng không phản bội tôi.

Lại nói khi trao đổi với chồng về việc những tháng ngày tôi mang thai sẽ phải kiêng khem, chồng tôi bảo anh kiềm chế được, sẽ “tự xử” chứ không bao giờ có chuyện “bóc bánh trả tiền” bên ngoài. Vì trong thâm tâm chồng tôi yêu tôi một lòng hết mực, anh ấy không để dục vọng làm mờ lý trí.

Về phía tôi, tôi bảo thẳng với chồng là mình “thả cửa” cho anh, miễn sao an toàn và không sa đà quá vào các mối quan hệ khác. Đặc biệt, anh phải giữ thể diện cho tôi, cho cái gia đình này. Bằng không, nhất định tôi sẽ không bao giờ tha thứ.

Cho chồng 'thả cửa' trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi 'sét đánh' từ người phụ nữ lạ - 1
Ảnh minh hoạ.

Hiện tại, tôi đã sinh con được khoảng 3 tháng rồi nhưng có một chuyện xảy ra trước khi tôi lên bàn mổ mà tôi nghĩ mình cần phải tâm sự với mọi người. Hôm đó khi đang ngồi ăn hoa quả ở nhà, có một người phụ nữ lạ gọi đến, nói những điều khiến tôi phải nghẹn họng. Ả ta bảo trong tay đang giữ những hình ảnh “nhạy cảm” của chồng tôi, thậm chí lộ cả mặt. Bây giờ nếu tôi không đồng ý làm theo yêu cầu của cô ta, ả sẽ đem những hình ảnh này tung lên MXH, thậm chí còn gửi cho bố mẹ hai bên.

Lường trước được từ những vụ lừa đảo tống tiền, tôi thách cô ta dám gửi cho tôi những hình ảnh kia. Quả đúng thật, chính chồng tôi xuất hiện trong các hình ảnh nhưng là ảnh chụp màn hình. Tức là hai người họ “chat video” chứ không hề có qua lại. Tôi tỏ ra cứng rắn hơn, dọa sẽ dùng đến pháp luật nếu cô ta manh động. Tôi còn nói chính mình là người “thả cửa” cho chồng nên anh mới dám làm vậy. Nghe xong, ả ta cúp máy và cũng không bao giờ gọi lại nữa.

Khi chồng tôi trở về, tôi đã trách móc anh rất nặng lời. Còn anh thì chỉ cúi đầu xin lỗi, còn mong tôi không tức giận quá ảnh hưởng đến con. Giờ đây khi đã sinh con, tôi mới đủ bình tĩnh để ngồi kể lại chuyện này. Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình, không thể để chồng tự do thoải mái làm theo ý anh ấy được nữa. Nếu không hậu quả sau này khó lường. Tôi chỉ muốn khuyên các bà mẹ bỉm sữa từng mắc phải sai lầm như tôi, hãy nghĩ lại, đừng quá chiều chồng mình chị em nhé!

Theo M.B (Nhịp Sống Việt) 

LEAVE A REPLY