Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi: ‘Ngoài kia bao nhiêu người sao chỉ có chồng con ngoại tình?’

Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi: ‘Ngoài kia bao nhiêu người sao chỉ có chồng con ngoại tình?’

Chuyện hôn nhân của người vợ này rơi vào bế tắc khi chồng ngoại tình. Đau đớn thay mẹ chồng lại đổ lỗi cho con dâu, bà cho rằng cô là nguyên nhân khiến chồng đi ngoại tình với gái nhà hàng.

Mới đây trên mạng xã hội, một cô gái đã tâm sự chuyện hôn nhân đầy cay đắng, tủi hờn của mình. Được biết, người vợ này kết hôn chưa được bao lâu thì phát hiện chồng ngoại tình trong lúc cô đang mang bầu.

Đáng xấu hổ hơn khi chồng cô ngoại tình với một người đàn bà làm nghề dịch vụ và không mấy đoan chính. Điều khiến cô vợ trẻ cảm thấy phẫn uất là màn đổ lỗi của mẹ chồng. Bà trách ngược lại cô và nói rằng cô ‘có vấn đề’ nên chồng mới ngoại tình, mèo mỡ bên ngoài.

Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi: 'Ngoài kia bao nhiêu người sao chỉ có chồng con ngoại tình?'

“Chồng đi ngoại tình là lỗi do phụ nữ không biết giữ chồng hả mn? Mẹ chồng mình trách tại mình chứ đàn ông ai cũng vậy. Kêu ngoài kia bao nhiêu đứa sao nó không ngoại tình mà chồng con lại ngoại tình? Con tự đặt câu hỏi đi…

Không chỉ 1 lần chồng em ngoại tình mà là quá nhiều lần, hết lần nào đến lần khác. Anh ấy thậm chí còn cặp kè với gái nhà hàng nữa mọi người ạ.

Cứ tưởng là vô cảm được ai ngờ vẫn đau quá đau và nhơ nhuốc. Cho dù, vợ chồng không còn tình nhưng còn nghĩa, còn con cái, còn là vợ chồng.

Nếu biết sớm hơn thì có lẽ mình quyết định bỏ chứ không cố gắng vì con cái, vì cái gia đình này. Nghĩ mà hận, và phí tuổi thanh xuân bao năm…. Mình nên làm gì đây? mình phải làm gì đây? Tuyệt vọng!”

Khi phát hiện con trai “ăn vụng” bên ngoài, thiết nghĩ người mẹ phải khuyên ngăn, dạy dỗ con trai để gia đình yên ấm. Nhưng bà mẹ chồng này lại quay sang trách mắng con dâu đúng là ‘xưa nay hiếm thấy’.

Chồng ngoại tình đã cay đắng, tủi hờn, đau khổ lắm rồi nào ngờ cô vợ trẻ phải “gánh” thêm tội không biết giữ chồng nên chồng mới hư hỏng.

Chồng cặp bồ, nàng dâu cay đắng vì bị mẹ chồng đổ lỗi: 'Ngoài kia bao nhiêu người sao chỉ có chồng con ngoại tình?' - 1

Trong hôn nhân, chuyện chồng ngoại tình, mèo mỡ bên ngoài là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, đối mặt với câu chuyện trớ trêu này, nhiều người vợ, nhiều gia đình có cách cư xử khác nhau. Nhiều gia đình chồng vẫn bênh con một cách mù quáng khiến nhiều nàng phẫn uất.

Đọc những dòng tâm sự của người vợ nhiều người cảm thấy phẫn nộ thay cho nàng dâu này. Nhiều người cho rằng mẹ chồng vì không dạy được con trai nên cố tình đổ lỗi cho con dâu.

Nhiều người chia sẻ chuyện người chồng ngoại tình thì nguyên nhân đầu tiên phải ở anh ấy đã. Còn người vợ, tất nhiên cũng có một phần sai lầm. Tuy nhiên, việc người mẹ chồng đổ tất cả lỗi lầm cho nàng dâu thì không thỏa đáng. Nhiều người đã khuyên nàng dâu này ly hôn để bắt đầu một cuộc đời mới.

“Giờ bỏ vẫn chưa muộn đâu bạn ạ”

“Người trong cuộc mới biết được, có phải muốn bỏ là bỏ được đâu”

“Chắc mẹ chồng không ưa con dâu sẵn rồi nên đây chỉ là cái cớ để mắng thôi”

“Lấy chồng mà không được ai bênh những lúc thế này mới thấy tủi nhục làm sao”

“Đúng hơn là bà mẹ không dạy được con trai nên cố tính trách con dâu đây mà”

“Ly hôn đi bạn ơi. Ở với gia đình chồng như thế bạn chỉ nhận về đau khổ thôi”

PN (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *