Cô gái 5 lần 7 lượt nhập viện do người tình dùng nước hoa kích thích trước khi ‘mây mưa’

0
107

Mỗi khi quan hệ với bạn trai, người phụ nữ trẻ liền có phản ứng bị dị ứng, chảy nước mũi, thậm chí phải đến gặp bác sĩ vì các vấn đề về sức khoẻ.

Theo ETToday, một cô gái trẻ 25 tuổi ở miền trung Trung Quốc phàn nàn rằng cô rất dễ bị dị ứng, chảy nước mũi khi “mây mưa” với người yêu.

Cô gái 5 lần 7 lượt nhập viện do người tình dùng nước hoa kích thích trước khi 'mây mưa'Ảnh minh hoạ.

Cụ thể, Bác sĩ Wu Zhaokuan – bác sĩ tai mũi họng, Bệnh viện đa khoa Taichung, Đài Loan – người đã điều trị trường hợp này cho biết, cô gái tới khám và phàn nàn về tình trạng dị ứng mũi nghiêm trọng. Khi bác sĩ hỏi cô về thời gian và tần suất bị dị ứng, bệnh nhân liên tục nói rằng lúc quan hệ với bạn trai là hay xảy ra tình trạng này.

Qua kiểm tra sức khoẻ chi tiết, bác sĩ thấy nước mũi của cô gái không nhiều, niêm mạc mũi cũng khác với những bệnh nhân bị dị ứng mũi nặng, trông rất bình thường và khỏe mạnh.

Người phụ nữ sau đó đã được sắp xếp để kiểm tra các chất gây dị ứng thông thường và cô không có phản ứng với cả 36 mẫu thử.

Sau cùng, Bác sĩ Wu Zhaokuan kết luận bệnh nhân bị viêm mũi không dị ứng và kê đơn thuốc kháng histamine cùng thuốc xịt mũi steroid để cô sử dụng.

Một tuần sau, người phụ nữ quay lại phòng khám, lần này cô than phiền rằng tác dụng phụ của thuốc quá mạnh và muốn đổi thuốc. Nữ bệnh nhân cho rằng, mỗi lần uống thuốc xong, cô lại thấy lảo đảo.

Cô gái 5 lần 7 lượt nhập viện do người tình dùng nước hoa kích thích trước khi 'mây mưa' - 1Ảnh minh hoạ.

Bạn trai muốn quan hệ thì mắt cô sưng đỏ, ngứa cả cổ họng, nước mũi chảy liên tục, thậm chí chảy cả vào người bạn trai khiến cô xấu hổ, người yêu cũng mất hứng thú.

Bác sĩ đành đổi thuốc khác cho bệnh nhân, dù cô vẫn bị dị ứng nhưng nước mũi không còn chảy ra nhiều. Cảm thấy hoài nghi, bác sĩ đề nghị cô đưa bạn trai đến khám vào lần sau.

Sau cùng, bác sĩ cũng phát hiện ra nguyên nhân. Người bạn trai đã mua một loại nước hoa kích dục không rõ nguồn gốc trên mạng để tăng hứng thú cho “chuyện ấy”. Anh chàng đã xịt lên khắp cơ thể trước khi ân ái.

Thành phần không rõ trong nước hoa đã khiến bạn gái bị dị ứng mũi. Sau khi bác sĩ gợi ý không nên dùng nước hoa kích dục nữa, tình trạng của người phụ nữ cũng chấm dứt và cô không còn phải quay lại phòng khám.

Các bác sĩ cảnh báo, trên thị trường có nhiều loại nước hoa không rõ nguồn gốc, xuất sứ. Thành phần được rao bán với lời quảng cáo là chỉ cần ngửi cũng có thể kích thích ham muốn. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, thành phần chưa được kiểm chứng đảm bảo nên nếu sử dụng có thể gây ra những nguy hại cho sức khỏe.

Chính vì vậy, mọi người cần hết sức cảnh giác trước các sản phẩm trôi nổi trên mạng, không rõ nguồn gốc để tránh những hậu quả không mong muốn.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)

  • Những điều kiêng kị khi uống sữa đậu nành bạn nhất định phải biết
  • Lời tuyên thệ của mẹ kế khiến đứa trẻ bật khóc giữa đám cưới
  • Bỏ vợ quê mùa cưới bồ trẻ đẹp, đêm tân hôn tôi cay đắng nhận ra mình chỉ là thằng đổ vỏ
  • LEAVE A REPLY