Cơn bão clip nóng chưa qua Ngân 98 tiếp tục đăng ảnh lõa lồ

0
100

Những ngày qua trên MXH, cụm từ khóa Ngân 98 hay clip Ngân 98 trở nên cực hot. Bởi sau khi thông báo mất điện thoại, cô nàng hot girl thị phi này bị kẻ giật đồ tống tiền nếu không sẽ cho đăng clip nóng lên MXH.Trong khi nỗi lo của Ngân 98 lộ clip nóng chưa qua đi thì mới đây, nhiếp ảnh gia tên H.M.T cho đăng tải những bức ảnh có phần gây tranh cãi của hot girl thị phi cùng người bạn thân là Mon 2K.Xuất hiện trong bức ảnh bị đánh giá là lõa lồ, Ngân 98 ăn mặc thiếu vải chỉ với lớp áo yếm che phần ngực và chiếc quần lót lọt khe, bé bằng “nắm tay”.Không chỉ bị soi về cách ăn mặc Ngân 98 và bạn diễn cùng mình là Mon 2K còn bị đả kích mạnh mẽ từ CĐM bởi những hành động bị cho là gợi dục.Ngay sau khi xuất hiện hiện trên MXH, bức ảnh lõa lồ của Ngân 98 nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Đa phần các dân mạng đều lên tiếng đả kích mạnh mẽ với cách ăn mặc và biểu cảm của hot girl từng gây ra không ít thị phi này.Nickname L.A.P bình luận: “Chẳng hiểu đẹp đẽ ở đâu mà cứ khoe ra. Trên ngoài toàn đồ giả, đồ bơm. Nhìn như “pig” xong cứ trần truồng đến phát sợ”.Đồng quan điểm với L.A.P là T.P.Q bình luận: “Chưa qua bài clip nóng đâu Ngân ạ. Nhờ quả này mà tên tuổi của em nổi như sao nhưng hơi bẩn. Không có tài thì chấp nhận làm người thường. Đừng cố ngoi lên làm gì”.Bên cạnh những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia H.M.T thì Ngân 98 và Mon 2K còn làm hẳn 1 đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường của buổi chụp ảnh.Hiện clip ghi lại buổi hậu trường chụp ảnh phản cảm của Ngân 98 được lan truyền khắp mạng xã hội và tiếp tục nhận “gạch đá” từ CĐM.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc

Những ngày qua trên MXH, cụm từ khóa Ngân 98 hay clip Ngân 98 trở nên cực hot. Bởi sau khi thông báo mất điện thoại, cô nàng hot girl thị phi này bị kẻ giật đồ tống tiền nếu không sẽ cho đăng clip nóng lên MXH.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-2

Trong khi nỗi lo của Ngân 98 lộ clip nóng chưa qua đi thì mới đây, nhiếp ảnh gia tên H.M.T cho đăng tải những bức ảnh có phần gây tranh cãi của hot girl thị phi cùng người bạn thân là Mon 2K.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-3

Xuất hiện trong bức ảnh bị đánh giá là lõa lồ, Ngân 98 ăn mặc thiếu vải chỉ với lớp áo yếm che phần ngực và chiếc quần lót lọt khe, bé bằng “nắm tay”.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-4

Không chỉ bị soi về cách ăn mặc Ngân 98 và bạn diễn cùng mình là Mon 2K còn bị đả kích mạnh mẽ từ CĐM bởi những hành động bị cho là gợi dục.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-5

Ngay sau khi xuất hiện hiện trên MXH, bức ảnh lõa lồ của Ngân 98 nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Đa phần các dân mạng đều lên tiếng đả kích mạnh mẽ với cách ăn mặc và biểu cảm của hot girl từng gây ra không ít thị phi này.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-6

Nickname L.A.P bình luận: “Chẳng hiểu đẹp đẽ ở đâu mà cứ khoe ra. Trên ngoài toàn đồ giả, đồ bơm. Nhìn như “pig” xong cứ trần truồng đến phát sợ”.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-7

Đồng quan điểm với L.A.P là T.P.Q bình luận: “Chưa qua bài clip nóng đâu Ngân ạ. Nhờ quả này mà tên tuổi của em nổi như sao nhưng hơi bẩn. Không có tài thì chấp nhận làm người thường. Đừng cố ngoi lên làm gì”.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-8

Bên cạnh những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia H.M.T thì Ngân 98 và Mon 2K còn làm hẳn 1 đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường của buổi chụp ảnh.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-9

Hiện clip ghi lại buổi hậu trường chụp ảnh phản cảm của Ngân 98 được lan truyền khắp mạng xã hội và tiếp tục nhận “gạch đá” từ CĐM.

Con bao clip nong chua qua, Ngan 98 tiep tuc dang anh loa lo gay soc-Hinh-10