ĐT Việt Nam gặp Thái Lan HLV Park cần cảnh giác mối nguy hiểm nào

0
92

Chanathip Songkrasin trở lại đội hình Thái Lan đối đầu với ĐTQG Việt Nam ở trận đấu diễn ra vào ngày 5/9. Trước đó, ở King`s Cup, người Thái không có được sự phục vụ của cầu thủ xuất sắc nhất mùa trước của CLB Sapporo.Chanathip khẳng định khả năng ở môi trường bóng đá đỉnh cao như J-League. Mùa giải 2019, Chanathip ghi 4 bàn cùng hàng loạt kiến tạo cho Sapporo và nằm trong top những chân chuyền xuất sắc nhất tại Nhật Bản.Trở lại Thái Lan trong đợt tập trung cho trận đấu ĐTQG Việt Nam gặp Thái Lan, Chanathip không ngần ngại tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam để hướng tới mục tiêu vượt qua vòng loại tiếp theo World Cup 2022.Chananan Pombuppha là cái tên gây bất ngờ góp mặt trong bản danh sách tập trung lần này của HLV Akira Nishino.Ở Thai League 2019, Chananan mới 1 lần lập công cho Bangkok United. Anh cũng mới 9 lần khoác áo ĐTQG Thái Lan chưa có bàn thắng nào. Tuy nhiên không thể chủ quan trước chân sút giàu tính chiến đấu này.Chính nhờ sự tinh quái, Chananan trở thành một trong hai tiền đạo duy nhất của Thái Lan đối đầu Việt Nam.Supachai Jaided là chân sút còn lại cùng Chananan trên hàng công của Thái Lan đón tiếp đội tuyển Việt Nam ngày 5/9. Còn nhớ ở trận đấu với Việt Nam tại King`s Cup, Supachai không dưới hai lần đe dọa khung thành Văn Lâm.Sải chân dài giúp Supachai che chắn, xoay sở tốt trong những pha xử lý.Hiện tại, Supachai tìm được chỗ đứng vững chắc trong màu áo ĐTQG Thái Lan, vì vậy hàng thủ đội tuyển Việt Nam cần cảnh giác với chân sút của Buriram United.Một cầu thủ nữa của Thái Lan đang thi đấu tại Nhật Bản mà HLV Park Hang-seo phải chú ý trong cuộc đối đầu với Thái Lan sắp tới là Thitipan Puangchan.Còn nhớ tại King`s Cup, một mình Thitipan khiến hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam vất vả trong việc theo kèm. Số 8 của Thái Lan không chỉ cao to mà còn sở hữu kỹ thuật cực tốt.Ngoài ra, Thitipan thi đấu đa năng khi chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm lẫn tiền vệ tấn công lệch cánh.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?

Chanathip Songkrasin trở lại đội hình Thái Lan đối đầu với ĐTQG Việt Nam ở trận đấu diễn ra vào ngày 5/9. Trước đó, ở King`s Cup, người Thái không có được sự phục vụ của cầu thủ xuất sắc nhất mùa trước của CLB Sapporo.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-2

Chanathip khẳng định khả năng ở môi trường bóng đá đỉnh cao như J-League. Mùa giải 2019, Chanathip ghi 4 bàn cùng hàng loạt kiến tạo cho Sapporo và nằm trong top những chân chuyền xuất sắc nhất tại Nhật Bản.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-3

Trở lại Thái Lan trong đợt tập trung cho trận đấu ĐTQG Việt Nam gặp Thái Lan, Chanathip không ngần ngại tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam để hướng tới mục tiêu vượt qua vòng loại tiếp theo World Cup 2022.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-4

Chananan Pombuppha là cái tên gây bất ngờ góp mặt trong bản danh sách tập trung lần này của HLV Akira Nishino.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-5

Ở Thai League 2019, Chananan mới 1 lần lập công cho Bangkok United. Anh cũng mới 9 lần khoác áo ĐTQG Thái Lan chưa có bàn thắng nào. Tuy nhiên không thể chủ quan trước chân sút giàu tính chiến đấu này.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-6

Chính nhờ sự tinh quái, Chananan trở thành một trong hai tiền đạo duy nhất của Thái Lan đối đầu Việt Nam.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-7

Supachai Jaided là chân sút còn lại cùng Chananan trên hàng công của Thái Lan đón tiếp đội tuyển Việt Nam ngày 5/9. Còn nhớ ở trận đấu với Việt Nam tại King`s Cup, Supachai không dưới hai lần đe dọa khung thành Văn Lâm.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-8

Sải chân dài giúp Supachai che chắn, xoay sở tốt trong những pha xử lý.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-9

Hiện tại, Supachai tìm được chỗ đứng vững chắc trong màu áo ĐTQG Thái Lan, vì vậy hàng thủ đội tuyển Việt Nam cần cảnh giác với chân sút của Buriram United.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-10

Một cầu thủ nữa của Thái Lan đang thi đấu tại Nhật Bản mà HLV Park Hang-seo phải chú ý trong cuộc đối đầu với Thái Lan sắp tới là Thitipan Puangchan.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-11

Còn nhớ tại King`s Cup, một mình Thitipan khiến hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam vất vả trong việc theo kèm. Số 8 của Thái Lan không chỉ cao to mà còn sở hữu kỹ thuật cực tốt.

DTQG Viet Nam gap Thai Lan, HLV Park can canh giac moi nguy hiem nao?-Hinh-12

Ngoài ra, Thitipan thi đấu đa năng khi chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm lẫn tiền vệ tấn công lệch cánh.