Dự thi hoa khôi Thủ đô gái xinh tài năng bất ngờ gây sốt MXH

0
86

Vừa qua, Hoa khôi Thủ đô 2019 chính thức bước vào vòng sơ tuyển. Rất nhiều những gương mặt xinh đẹp của các nữ sinh hội tụ về cuộc thi để khoe tài sắc. Trong đó, đáng chú ý có cô gái nhỏ nhắn, dễ thương tên Khánh Linh.Khánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Khánh Linh sinh năm 2000, hiện cô nàng này là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khoa Múa.Sở hữu thân hình thon gọn, gương mặt khả ái và đặc biệt là chiều cao 1m70, Khánh Linh thu hút ánh mắt chú ý của nhiều người ngay sau khi xuất hiện trong cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019.Trong phần dự thi của mình tại cuộc thi nhan sắc Hoa khôi Thủ đô, Khánh Linh thể hiện sự tự tin trong từng bước catwalk và đặc biệt là câu trả lời thông minh trước phần hỏi đáp của ban giám khảo.Với niềm đam mê với nghệ thuật múa từ nhỏ, Khánh Linh thể hiện quyết tâm theo con đường chuyên nghiệp khi đăng kí vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.Hiện tại, ngoài giờ học trên lớp Khánh Linh còn là vũ công của vũ đoàn Cannes và người mẫu ảnh cho một số shop thời trang nổi tiếng tại Hà thành.Với tính tình năng động, Khánh Linh là thành viên tích cực trong các hoạt động của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.Năm 2018, Khánh Linh cũng là 1 trong số ít sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội có cơ hội ra đảo Trường Sa giao lưu với các chiến sĩ công tác tại đảo.Đến với môn nghệ thuật múa cũng mang đến cho Khánh Linh nhiều cơ hội đi tới nhiều nước trên thế giới để giao lưu, truyền bá nghệ thuật múa dân gian Việt Nam với bạn bè quốc tế.Nếu để ý kĩ, Khánh Linh cũng là gương mặt từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ ngày còn bé.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang

Vừa qua, Hoa khôi Thủ đô 2019 chính thức bước vào vòng sơ tuyển. Rất nhiều những gương mặt xinh đẹp của các nữ sinh hội tụ về cuộc thi để khoe tài sắc. Trong đó, đáng chú ý có cô gái nhỏ nhắn, dễ thương tên Khánh Linh.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-2

Khánh Linh tên đầy đủ là Nguyễn Khánh Linh sinh năm 2000, hiện cô nàng này là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khoa Múa.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-3

Sở hữu thân hình thon gọn, gương mặt khả ái và đặc biệt là chiều cao 1m70, Khánh Linh thu hút ánh mắt chú ý của nhiều người ngay sau khi xuất hiện trong cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-4

Trong phần dự thi của mình tại cuộc thi nhan sắc Hoa khôi Thủ đô, Khánh Linh thể hiện sự tự tin trong từng bước catwalk và đặc biệt là câu trả lời thông minh trước phần hỏi đáp của ban giám khảo.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-5

Với niềm đam mê với nghệ thuật múa từ nhỏ, Khánh Linh thể hiện quyết tâm theo con đường chuyên nghiệp khi đăng kí vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-6

Hiện tại, ngoài giờ học trên lớp Khánh Linh còn là vũ công của vũ đoàn Cannes và người mẫu ảnh cho một số shop thời trang nổi tiếng tại Hà thành.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-7

Với tính tình năng động, Khánh Linh là thành viên tích cực trong các hoạt động của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-8

Năm 2018, Khánh Linh cũng là 1 trong số ít sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội có cơ hội ra đảo Trường Sa giao lưu với các chiến sĩ công tác tại đảo.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-9

Đến với môn nghệ thuật múa cũng mang đến cho Khánh Linh nhiều cơ hội đi tới nhiều nước trên thế giới để giao lưu, truyền bá nghệ thuật múa dân gian Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Du thi Hoa khoi Thu do, gai xinh tai khong doi tuoi bat ngo gay sot mang-Hinh-10

Nếu để ý kĩ, Khánh Linh cũng là gương mặt từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ ngày còn bé.