Hậu chia tay bạn gái Bùi Tiến Dũng chăm khoe ảnh nóng bỏng

0
103

Thanh Mèo bắt đầu được nhiều người chú ý khi khi công khai hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhưng thời gian qua, thông tin hot girl Sài Gòn và chàng thủ môn quốc dân chia tay gây chú ý nhiều người. Hậu chia tay, bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng thường chia sẻ những bức ảnh khoe thân nóng bỏng trong bộ bikini gây chú ý CĐM.Hồi tháng 8/2019, Thanh Mèo và Bùi Tiến Dũng chia tay vì cô nàng không thích yêu xa. Đây cũng là thời điểm Bùi Tiến Dũng có phong độ không ổn định và không được thường xuyên thi đấu tại CLB Hà Nội FC.Thoát mác bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thanh Mèo cũng rời xa ồn ào tình cảm và sống vui vẻ. Cô nàng thường đăng tải những bức ảnh đi xem bóng đá ở V.League 2019 tại Sài Gòn.Bên cạnh đó, Thanh Mèo cập nhật trang cá nhân với những bức ảnh “khoe” chuyến du lịch sang chảnh, tận hưởng cuộc sống.Trên trang cá nhân, bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng không ngần ngại khoe thân nóng bỏng. Cô nàng dễ dàng chinh phục được các thiết kế bikini và trang phục gợi cảm nhờ vóc dáng cân đối.Những bức ảnh khoe thân của Thanh Mèo được CĐM đón nhận. Tài khoản M.T bình luận: “Body đẹp quá chị ơi, nóng bỏng tay”.Trước đó, Thanh Mèo từng khiến NHM bất ngờ khi lấn sân làm người mẫu ảnh sau chia tay với Bùi Tiến Dũng.Với nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn tự nhiên, Thanh Mèo đắt show chụp ảnh.Nhan sắc của Thanh Mèo được CĐM khen ngợi “đẹp như thần tiên tỷ tỷ”.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong

Thanh Mèo bắt đầu được nhiều người chú ý khi khi công khai hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhưng thời gian qua, thông tin hot girl Sài Gòn và chàng thủ môn quốc dân chia tay gây chú ý nhiều người.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-2

Hậu chia tay, bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng thường chia sẻ những bức ảnh khoe thân nóng bỏng trong bộ bikini gây chú ý CĐM.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-3

Hồi tháng 8/2019, Thanh Mèo và Bùi Tiến Dũng chia tay vì cô nàng không thích yêu xa. Đây cũng là thời điểm Bùi Tiến Dũng có phong độ không ổn định và không được thường xuyên thi đấu tại CLB Hà Nội FC.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-4

Thoát mác bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thanh Mèo cũng rời xa ồn ào tình cảm và sống vui vẻ. Cô nàng thường đăng tải những bức ảnh đi xem bóng đá ở V.League 2019 tại Sài Gòn.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-5

Bên cạnh đó, Thanh Mèo cập nhật trang cá nhân với những bức ảnh “khoe” chuyến du lịch sang chảnh, tận hưởng cuộc sống.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-6

Trên trang cá nhân, bạn gái cũ Bùi Tiến Dũng không ngần ngại khoe thân nóng bỏng. Cô nàng dễ dàng chinh phục được các thiết kế bikini và trang phục gợi cảm nhờ vóc dáng cân đối.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-7

Những bức ảnh khoe thân của Thanh Mèo được CĐM đón nhận. Tài khoản M.T bình luận: “Body đẹp quá chị ơi, nóng bỏng tay”.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-8

Trước đó, Thanh Mèo từng khiến NHM bất ngờ khi lấn sân làm người mẫu ảnh sau chia tay với Bùi Tiến Dũng.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-9

Với nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn tự nhiên, Thanh Mèo đắt show chụp ảnh.

Hau chia tay, ban gai cu Bui Tien Dung cham khoe anh nong bong-Hinh-10

Nhan sắc của Thanh Mèo được CĐM khen ngợi “đẹp như thần tiên tỷ tỷ”.