Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu

0
49

Nhịp điệu tươi vui và ấm cúng sẽ ngập tràn trong căn nhà của bạn khi bạn gam màu vàng cho trong của mình.

Màu vàng + Màu trắng

id=”divContent” class=”float-left span-17 last content” style=”color: #000000;”>
>
>  moi khong gian dep hon voi mau vang 8 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu moi khong gian dep hon voi mau vang 1 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu

Tông màu trắng kết hợp với màu vàng sáng sẽ giúp không gian hơn Sự pha trộn linh hoạt giữa này sẽ mang đến bầu không khí cho toàn bộ căn phòng. 

>
>
> 
> moi khong gian dep hon voi mau vang 2 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu

Hai gam màu kết hợp với tỉ lệ 1:1 trong phòng khách tạo nên sự cân bằng về màu sắc. Với bộ ghế sofa màu vàng nổi bật trên nền tường xanh giúp căn phòng tiếp khách luôn tràn ngập không khí vui tươi và dễ chịu. Những chiếc gối tựa sọc cùng với rèm cửa sổ trắng sọc xanh tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung cho căn phòng.

>Màu vàng + màu đỏ
> 
> moi khong gian dep hon voi mau vang 3 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu
align=”justify”>Hai gam màu vàng và đỏ không nên hiện diện theo tỉ lệ 1:1 như màu xanh da trời và màu vàng bởi 2 gam màu này đều là gam màu nóng. Tuy vậy để tạo điểm nhấn và độ sáng cho không gian màu vàng và đỏ chỉ nên trang trí một phần trong căn phòng.
>Màu vàng + màu tím
> 
> moi khong gian dep hon voi mau vang 4 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu

Sẽ thật ấn tượng khi trong phòng khách hiện đại nhà bạn được kết hợp bởi 1 chiếc ghế sofa dài màu vàng và hai chiếc ghế sofa đơn màu tím. Chút ánh sáng và chiếc rèm cửa đen pha trắng khiến căn phòng rực rỡ hơn trong ánh nắng ngày hè.

>Màu vàng + màu xám
> 
> moi khong gian dep hon voi mau vang 5 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu

Tông màu xám là gam màu chủ đạo của căn bếp giúp gian nấu nướng trông sạch sẽ và yên tĩnh hơn Thêm một chút hương vị tự nhiên của màu vàng chanh sẽ khiến góc bếp nhà bạn thêm nổi bật và vui tươi.

>Màu vàng cam + màu be
> 
> moi khong gian dep hon voi mau vang 7 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu moi khong gian dep hon voi mau vang 6 Không gian đẹp với sự kết hợp 2 màu
> 
>
> mang vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào nhưng cũng không kém phần nổi bật khi kết hợp hài hòa giữa hai màu vàng cam và màu be.
> 
style=”text-align: right;”>Theo: Archi

LEAVE A REPLY