Kỉ niệm 10 năm ngày cưới, chồng tổ chức bữa tối lãng mạn rồi lấy ra một thứ khiến tôi kinh sợ vùng chạy khỏi phòng

0
41

Nhìn thứ chồng cầm trên tay, tôi sửng sốt rồi hoảng loạn bỏ chạy khỏi phòng ngủ.

Sống với nhau 10 năm, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi như rơi vào tình trạng “bão hòa”. Đặc biệt là sau khi tôi sinh bé thứ hai, “chuyện ấy” diễn ra càng nhạt nhòa và thưa thớt. Có tháng một lần, có tháng không lần nào. Vài lần tôi chủ động, chồng đều viện cớ mệt mỏi, áp lực công việc để từ chối vợ. Đôi khi tôi hay hỏi chồng, liệu anh có người khác bên ngoài không? Tại sao lại hờ hững với vợ như thế? Những khi đó, anh đều cười trừ cho qua chuyện hoặc đánh lảng sang chuyện khác. Thấy chồng đi làm về đúng giờ, tiền lương, thưởng luôn đưa đủ cho vợ nên tôi cũng không nghi ngờ gì.

Thứ bảy vừa rồi là kỉ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng tôi. Trước đó, chồng đã bảo sẽ có một bất ngờ dành cho tôi. Tôi còn cho rằng anh nói đùa vậy thôi. 10 năm qua, tôi chưa bao giờ nhận được một món quà từ anh, thậm chí ngày sinh nhật còn chẳng có một lời chúc mừng. Tôi đã quá hiểu bản tính khô khan của chồng mình rồi.

Kỉ niệm 10 năm ngày cưới, chồng tổ chức bữa tối lãng mạn rồi lấy ra một thứ khiến tôi kinh sợ vùng chạy khỏi phòng

Tôi bất ngờ đến mức kinh ngạc, không nghĩ chồng lại có thể tạo bất ngờ lớn như vậy cho vợ. (Ảnh minh họa)

Không ngờ tối đó đi làm về (tôi làm theo ca, 9 giờ đêm mới về), tôi bất ngờ khi thấy chồng đã gửi hai con sang nhà nội. Anh còn tự mình nấu một bữa ăn thịnh soạn, trang trí bàn ăn có bánh kem, nến, hoa hồng và mở nhạc nhẹ. Tôi bất ngờ đến mức kinh ngạc, không nghĩ chồng lại có thể tạo bất ngờ lớn như vậy cho vợ.

Ăn uống xong xuôi, vợ chồng tôi dìu nhau vào phòng ngủ trong lâng lâng hạnh phúc. Không ngờ, khi đang vui vẻ, tôi bàng hoàng thấy chồng lôi trong gầm giường ra một thứ. Đó là đồ hỗ trợ tình dục. Vừa nhìn qua, tôi đã kinh sợ và bảo chồng cất nó đi. Nhưng anh lại một mực bảo muốn thay đổi không khí “cuộc vui”, muốn đổi gió “chuyện ấy” nên không chịu cất. Tôi hoảng sợ, vùng chạy khỏi phòng ngủ.

Từ đó đến nay, chồng lạnh nhạt, thờ ơ hẳn với vợ. Tôi hỏi anh cũng không trả lời. Tôi nhắn tin, anh bảo cảm thấy ngột ngạt trong một cuộc hôn nhân không có sự đổi mới. Không lẽ anh bắt vợ phải chiều theo ý định của mình thì anh mới thấy vui vẻ? Tôi không biết phải giải thích thế nào để chồng thông cảm và hiểu cho mình nữa.

(binhnhi…@gmail.com)

Theo My Hanh (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY