Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi ‘đuổi bắt’, bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 ‘màn trình diễn’ này, tất cả sẽ được sáng tỏ

0
173
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi ‘đuổi bắt’, bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 ‘màn trình diễn’ này, tất cả sẽ được sáng tỏ
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi ‘đuổi bắt’, bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 ‘màn trình diễn’ này, tất cả sẽ được sáng tỏ

Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng “thính” vạn biến.

Phụ nữ thường yếu mềm khi rơi vào “cạm bẫy” tình yêu mà mất đi sự dè dặt, giá trị vốn có. Nhưng hãy nhớ, để đàn ông thể hiện đúng tình cảm của anh ta dành cho bạn chứ không phải những cảm xúc mà bạn tự suy diễn ra.

Vậy làm thế nào để biết người đàn ông ấy có toàn tâm toàn ý với bạn thật không?

Sau khi một người đàn ông say mê bạn, anh ta sẽ trở nên dịu dàng 1 cách bất chấp

Khi đàn ông đã yêu, dù trong ánh mắt hay trong lòng, anh ta sẽ tự nhiên thể hiện tình cảm dịu dàng với bạn. Anh ta sẽ chiều chuộng, chăm sóc và yêu thương bạn.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi 'đuổi bắt', bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 'màn trình diễn' này, tất cả sẽ được sáng tỏ

Ảnh minh họaNgay cả một người vốn vô tư, lúc này anh ấy sẽ vì tình yêu mà để tâm đến người khác nhiều hơn, đặc biệt là bạn.

Khi một người đàn ông say mê bạn, anh ấy hy vọng sẽ trở thành chiếc ô che chở cho bạn, cho bạn 1 cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn.

Hơn thế, anh ta không muốn bạn bị tổn thương một chút nào. Anh ta coi trọng mối quan hệ này hơn là việc ai đúng ai sai khi xảy ra bất đồng quan điểm. Anh ta có thể hung dữ với cả thế giới nhưng luôn nhẫn nại với mình bạn.

Sau khi một người đàn ông say mê bạn, anh ta hoàn toàn phụ thuộc vào bạn

Đàn ông chìm đắm trong tình yêu chẳng khác nào con mèo lười, dựa vào bạn và tận hưởng sự ấm áp, thoải mái mà bạn mang lại cho anh ta, anh ta sẽ muốn ở bên cạnh bạn không rời một bước. Anh ấy thích cảm giác này và sẵn sàng làm nũng trước mặt bạn, nhìn bạn la mắng.

Bạn sẽ khiến anh ta yên tâm mà cởi bỏ sự phòng thủ của mình. Trước mặt bạn, anh ta như một đứa trẻ, không có mưu mô để nói bất cứ điều gì. Anh ta sẽ cố gắng hết sức để mọi thứ được thoải mái và tự nhiên.

Sự tin tưởng và phụ thuộc này giống như 1 thứ niềm tin vô hình được tạo ra từ cảm xúc mà chỉ người yêu thật lòng mới có.

Anh ấy thậm chí có thể trở nên hơi trẻ con, ghen tuông, ồn ào vì thấy bạn tốt với người khác. Một người đàn ông sống thiên về tình cảm sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối không đáng có, đây là điều hết sức bình thường.

Sau khi một người đàn ông say mê bạn, anh ta luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng “thính” vạn biến

Một người đàn ông khi đã thật lòng yêu bạn không còn tán tỉnh những cô gái khác nữa mà sẽ để ý đến lời nói và việc làm của mình, cố gắng cư xử tốt nhất với bạn, không làm bạn tức giận hay ghen tuông. Nếu anh ấy hiểu rằng anh ấy yêu bạn, anh ấy nên để bạn có cảm giác an toàn và bản thân sẽ có ý thức giữ khoảng cách với người khác.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi 'đuổi bắt', bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 'màn trình diễn' này, tất cả sẽ được sáng tỏ - 1

Ảnh minh họaSau khi một người đàn ông say mê bạn, anh ta sẽ từ bỏ những người phụ nữ mơ hồ trước đây vì bạn và sẽ tập trung vào 1 mục tiêu là bạn mà thôi.

Một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ sẽ hiểu người phụ nữ muốn gì và không để các mối quan hệ khác giới nhập nhằng phá hỏng tình cảm của 2 người.

Một người đàn ông với tình yêu chân thành sẵn sàng cho đi mà không đòi hỏi, tính toán hay vụ lợi.

Tình yêu này là thật và có thể cảm nhận được, anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ chứng tỏ bản thân bằng hành động chứ không chơi trò trốn tìm với bạn. Đàn ông hiểu rằng nếu yêu một người phụ nữ, họ phải khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Thực ra những dấu hiệu trên không khó để nhận biết, quan trọng là khả năng che giấu hay thật lòng của anh ta đến đâu. Và nên nhớ, ở bất cứ giai đoạn nào của mối quan hệ bạn vẫn nên tính táo và đề phòng để không bị nhận lấy những tổn thương không đáng.

Theo Ngọc Anh (Nhịp Sống Việt)

Chi phí xét nghiệm HIV hết bao nhiêu tiền?
Bệnh hiv bao lâu thì phát bệnh? Biểu hiện là gì?
Bệnh hiv dễ lây không? Con đường lây bệnh hiv/aids?

LEAVE A REPLY