Nghiện sex, người phụ nữ lên giường với thợ điện nước nhưng bị chồng bắt tại trận và cái kết lạ

0
57

Một lần đi làm về, anh bất ngờ phát hiện vợ đang “tình ngay lý gian” với một người thợ sửa điện nước ngay tại nhà. Đáng nói, người thợ điện nước này trước đó không hề có mối quan hệ, liên quan gì tới cuộc sống của gia đình anh. Kể cả người vợ cũng là lần đầu mới gặp.

Mới đây, PGS Tô Thanh Phương – nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, trưởng khoa Cấp tính nữ từng tiếp nhận và điều trị cho một nữ bệnh nhân 28 tuổi, ở Hà Nội, bị nghiện “chuyện ấy” rất nặng. Bệnh nhân mới lập gia đình một thời gian, chưa có con thì bắt đầu có những biểu hiện nghiện tình dục. “Bệnh nhân nghiện nặng đến mức không làm chủ được bản thân”, TS Phương chia sẻ.

Người có hành vi nghiện tình dục nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Theo chia sẻ của chồng bệnh nhân, một lần đi làm về, anh bất ngờ phát hiện vợ đang “tình ngay lý gian” với một người thợ sửa điện nước ngay tại nhà. Đáng nói, người thợ điện nước này trước đó không hề có mối quan hệ, liên quan gì tới cuộc sống của gia đình anh. Kể cả người vợ cũng là lần đầu mới gặp.

Bắt gặp tại trận, người chồng nổi giận lôi đình. Nghĩ vợ có tính trăng hóa nên anh quyết định ra tòa li dị. Người vợ sau đó tâm sự với chồng về thôi thúc luôn muốn được “yêu” khiến cô sẵn sàng quan hệ với người lạ chứ không hề có ý định phản bội chồng. Nghe vậy người chồng vẫn “bán tín, bán nghi”, anh tự tìm hiểu thêm và suy luận có thể vợ bị nghiện tình dục.

Nghiện sex, người phụ nữ lên giường với thợ điện nước nhưng bị chồng bắt tại trận và cái kết lạ

“Người chồng ban đầu không đưa vợ đi khám, tự giúp vợ bằng nhiều cách, trong đó có cả việc “chiều” vợ, cố gắng đáp ứng ham muốn của vợ. Thế nhưng, chỉ sau thời gian ngắn, chồng mệt bã người, còn bệnh của vợ không thuyên giảm. Khi đó, chồng mới đưa vợ vào viện thăm khám, điều trị”, PGS Tô Thanh Phương chia sẻ.

Tại bệnh viện, người vợ trẻ ban đầu có đáp ứng điều trị nhưng sau đó, khi trở về nhà, bệnh tình cô cô lại trở nên nặng hơn. Không chỉ lặp lại chứng nghiện tình dục, người vợ còn trầm cảm, không ăn uống gì, có ý định tự sát.

Trong tình thế cấp bách, hai vợ chồng tiếp tục đưa nhau vào viện, lần này bác sĩ Phương đã trực tiếp khám và tiến hành bài test đánh giá mắc độ bệnh cho người vợ và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Sau khoảng 3 tháng điều trị liên tục, người vợ trẻ đã ổn định hoàn toàn, kể từ đó đến nay không còn tái lại hành vi nghiện tình dục, cuộc sống trở lại bình thường.

Theo TS Phương, nghiện tình dục được cho là một vấn đề chỉ gặp ở nam giới, nhưng có tới 30% bệnh nhân điều trị rối loạn này lại là phụ nữ. Tình trạng cảm xúc và hành vi của một người nghiện tình dục ở nam giới và nữ giới có thể tương tự nhau.

Tuy nhiên, từ trước đến nay nhiều vẫn nghĩ rằng phụ nữ thường có ham muốn tình dục thấp và rối loạn tình dục ở nữ giới là rối loạn chức năng tình dục nữ hoặc rối loạn hành vi tình dục.

Người nghiện tình dục cũng như những loại nghiện khác có thể được chữa trị theo những liệu pháp đặc biệt để người bệnh có suy nghĩ tích cực về cuộc sống, có niềm tin, nhận ra những lợi ích của sự kiềm chế và biết chia sẻ tình cảm với mọi người.

Nghiện tình dục là gì?

Nghiện tình dục hay còn được gọi là hội chứng nghiện sex, là tình trạng một người không thể kiểm soát được những hành vi tình dục của mình, thậm chí phụ thuộc vào tình dục. Điều này không những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tổng thể mà còn gây đảo lộn cuộc sống cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Nghiện sex, người phụ nữ lên giường với thợ điện nước nhưng bị chồng bắt tại trận và cái kết lạ - 1

Các nhà tình dục học vẫn đang tranh luận về vấn đề liệu nghiện sex có tồn tại thực sự hay không, và nếu có thì hiện tượng này được mô tả như thế nào? Một số nhà nghiên cứu cho biết nghiện tình dục cũng tương tự như nghiện ma túy hoặc nghiện rượu. Trong khi đó, một số bộ phận khác lại cho rằng hội chứng nghiện sex được xem là một sự cưỡng ép tình dục, và nó là một loại rối loạn ám ảnh ép buộc.

Không nên nhầm lẫn nghiện tình dục với các rối loạn khác, chẳng hạn như ấu dâm hoặc các hành động thú tính. Hội chứng này bao gồm các hành vi như thủ dâm, quan hệ tình dục cùng lúc với nhiều bạn tình, tình dục qua mạng, hoặc tiếp cận các nội dung mang tính khiêu dâm.

Hội chứng nghiện sex có thể là một mối nguy hiểm và dẫn đến những khó khăn đáng kể đối với các mối quan hệ trong cuộc sống. Người nghiện tình dục có thể bị lệ thuộc giống như nghiện rượu hoặc ma túy, vì nó rất khó để kiểm soát. Hơn nữa, nghiện sex gây ra những tác động tiêu cực tới sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn gây tổn hại nghiêm trọng tới những mối quan hệ xung quanh, chất lượng cuộc sống và sự an toàn xã hội.

Các dấu hiệu nghiện tình dục

– Có nhiều đối tác tình dục.

– Gặp các vấn đề trong mối quan hệ/hôn nhân do không chung thủy.

– Có suy nghĩ ám ảnh về các hoạt động tình dục.

Nghiện sex, người phụ nữ lên giường với thợ điện nước nhưng bị chồng bắt tại trận và cái kết lạ - 2

– Quan hệ với người lạ hoặc những người mới gặp.

– Không biết đâu là ranh giới tình dục được xã hội chấp thuận.

Ngoài ra, một số phụ nữ mắc chứng nghiện tình dục còn có thể có những biểu hiện khác như:

– Thường xuyên mặc quần áo khêu gợi.

-Trang điểm quá nhiều hoặc dùng nước hoa quá đậm.

– Liên tục tán tỉnh người khác trong các tình huống không thích hợp.

– Chủ động tham gia vào nghề mại dâm hoặc khiêu vũ kỳ lạ.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • F0 cần kiêng tắm gội mới nhanh khỏi, tránh trở nặng đúng không: Bác sĩ lý giải và chỉ cách làm đúng
  • Bất ngờ phát hiện chồng mua một ngôi nhà khác từ 3 năm trước, tôi càng đau hơn khi biết người đang sống trong đó
  • Mẹ chê vợ lười chảy thây đòi ‘thay dâu’, chồng tôi báo 1 tin bà vội quay sang nịnh nọt
  • LEAVE A REPLY