Nhan sắc cực phẩm hotgirl Phan Đình Phùng thi Hoa hậu Thế giới VN

0
100

Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Nguyễn Tường San. Vốn được biết đến là nàng mẫu ảnh lookbook trước khi trở thành á hậu, nên hot girl Phan Đình Phùng thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu cùng lớp makeup hoàn hảo, kỹ lưỡng từ đầu đến chân.Chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 2, Nguyễn Tường San khiến không ít người tiếc nuối. Bởi ngay từ vòng thi chung khảo miền Bắc, cựu hot girl trường Phan Đình Phùng đã được coi là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện hoa hậu khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body siêu chuẩn.Từng xuất thân là người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang của giới trẻ, nhiều người nhận xét Á hậu Tường San có nét giống với diễn viên Tăng Thanh Hà, đặc biệt là đôi mắt biết nói.Tường San sở hữu khuôn mặt với các đường nét thanh tú, sống mũi cao và bờ môi nhỏ nhắn. Trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ gọi cô bằng biệt danh “nàng thơ”.Xinh đẹp là thế, liệu khi bỏ lớp son phấn Tường San có cân được cả cam thường.ống mũi cao thon gọn, làn da mịn màng, sáng khỏe thậm chí còn khiến nhiều người ghen tị cựu hot girl THPT Phan Đình Phùng.Tường San cũng được chú ý nhờ gương mặt đẹp rạng rỡ, phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu.Ngắm những khoảnh khắc ngoài đời của Tường San nhiều người còn ví con cô nàng là “ngọc nữ” mới nổi trong làm người mẫu ảnh.Đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gây mê CĐM.

Nhan sac

Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Nguyễn Tường San. Vốn được biết đến là nàng mẫu ảnh lookbook trước khi trở thành á hậu, nên hot girl Phan Đình Phùng thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu cùng lớp makeup hoàn hảo, kỹ lưỡng từ đầu đến chân.

Nhan sac

Chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 2, Nguyễn Tường San khiến không ít người tiếc nuối. Bởi ngay từ vòng thi chung khảo miền Bắc, cựu hot girl trường Phan Đình Phùng đã được coi là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện hoa hậu khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body siêu chuẩn.

Nhan sac

Từng xuất thân là người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang của giới trẻ, nhiều người nhận xét Á hậu Tường San có nét giống với diễn viên Tăng Thanh Hà, đặc biệt là đôi mắt biết nói.

Nhan sac

Tường San sở hữu khuôn mặt với các đường nét thanh tú, sống mũi cao và bờ môi nhỏ nhắn. Trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ gọi cô bằng biệt danh “nàng thơ”.

Nhan sac

Xinh đẹp là thế, liệu khi bỏ lớp son phấn Tường San có cân được cả cam thường.

Nhan sac

ống mũi cao thon gọn, làn da mịn màng, sáng khỏe thậm chí còn khiến nhiều người ghen tị cựu hot girl THPT Phan Đình Phùng.

Nhan sac

Tường San cũng được chú ý nhờ gương mặt đẹp rạng rỡ, phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu.

Nhan sac

Ngắm những khoảnh khắc ngoài đời của Tường San nhiều người còn ví con cô nàng là “ngọc nữ” mới nổi trong làm người mẫu ảnh.

Nhan sac

Đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gây mê CĐM.

Nhan sac