Nhan sắc xinh như hoa hậu của cầu thủ nữ ĐT bóng đá Việt Nam

0
86

ĐT bóng đá nữ Việt Nam tạo nên kỳ tích khi đánh bại Thái Lan để lên ngôi vô địch AFF 2019. Ngoài bàn về chiến thắng, NHM Việt Nam đổ dồn sự chú ý vào gương mặt nữ cầu thủ của HLV Mai Đức Chung vì nhan sắc xinh đẹp.Nữ cầu thủ ĐT Việt Nam được nhắc tới có tên Nguyễn Thanh Huyền, xuất thân từ lò đào tạo của CLB Hà Nội.Thanh Huyền gây ấn tượng nhờ gương mặt xinh xắn, dễ thương, làn da trắng và nụ cười hết sức dịu dàng.Nhờ tập luyện thể thao từ nhỏ nên Thanh Huyền sở hữu thân hình thon gọn, hút mắt.Nhìn Thanh Huyền ngoài đời, chắc ai tin rằng cô chơi bóng đá, hơn nữa còn chơi ở vị trí cần sự mạnh mẽ, rất hay gặp va chạm như hậu vệ.Ngoài những giờ phút lăn xả trên sân, Thanh Huyền tỏ ra mình là một cô gái vô cùng nữ tính. Minh chứng bằng những bức ảnh được nữ cầu thủ ĐT Việt Nam đăng trên trang cá nhân.Thanh Huyền trung thành với gu thời trang nhẹ nhàng với váy áo đơn giản. Với làn da trắng sẵn, cô nàng chỉ cần trang điểm đơn giản tô thêm chút son khiến bao chàng trai mất hồn.Tin buồn cho cánh mày râu rằng Thanh Huyền hiện có người yêu và cả hai có với nhau mối tình được gần 4 năm.Chia sẻ về chuyện tình cảm, Thanh Huyền cho biết: “Do phải thường xuyên tập luyện, thi đấu nên mình và người yêu ít dành thời gian cho nhau. Nhưng như vậy cả hai quý trọng khoảnh khắc bên nhau hơn”.

Nhan sac xinh

ĐT bóng đá nữ Việt Nam tạo nên kỳ tích khi đánh bại Thái Lan để lên ngôi vô địch AFF 2019. Ngoài bàn về chiến thắng, NHM Việt Nam đổ dồn sự chú ý vào gương mặt nữ cầu thủ của HLV Mai Đức Chung vì nhan sắc xinh đẹp.

Nhan sac xinh

Nữ cầu thủ ĐT Việt Nam được nhắc tới có tên Nguyễn Thanh Huyền, xuất thân từ lò đào tạo của CLB Hà Nội.

Nhan sac xinh

Thanh Huyền gây ấn tượng nhờ gương mặt xinh xắn, dễ thương, làn da trắng và nụ cười hết sức dịu dàng.

Nhan sac xinh

Nhờ tập luyện thể thao từ nhỏ nên Thanh Huyền sở hữu thân hình thon gọn, hút mắt.

Nhan sac xinh

Nhìn Thanh Huyền ngoài đời, chắc ai tin rằng cô chơi bóng đá, hơn nữa còn chơi ở vị trí cần sự mạnh mẽ, rất hay gặp va chạm như hậu vệ.

Nhan sac xinh

Ngoài những giờ phút lăn xả trên sân, Thanh Huyền tỏ ra mình là một cô gái vô cùng nữ tính. Minh chứng bằng những bức ảnh được nữ cầu thủ ĐT Việt Nam đăng trên trang cá nhân.

Nhan sac xinh

Thanh Huyền trung thành với gu thời trang nhẹ nhàng với váy áo đơn giản. Với làn da trắng sẵn, cô nàng chỉ cần trang điểm đơn giản tô thêm chút son khiến bao chàng trai mất hồn.

Nhan sac xinh

Tin buồn cho cánh mày râu rằng Thanh Huyền hiện có người yêu và cả hai có với nhau mối tình được gần 4 năm.

Nhan sac xinh

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Thanh Huyền cho biết: “Do phải thường xuyên tập luyện, thi đấu nên mình và người yêu ít dành thời gian cho nhau. Nhưng như vậy cả hai quý trọng khoảnh khắc bên nhau hơn”.

Nhan sac xinh