Những câu chuyện có 1 không 2 về “chuyện ấy” ở các nước khiến bạn không thể tin

0
13

Sau khi bị một cô gái 19 tuổi từ chối “làm chuyện ấy” vì quá già, cụ ông người Đức đã quyết định khởi kiện cô vì có định kiến tuổi tác.
Sau khi bị một cô gái 19 tuổi từ chối “làm chuyện ấy” vì quá già, cụ ông người Đức đã quyết định khởi kiện cô vì có định kiến tuổi tác.

Trung Quốc: Sau gần hai thập kỷ, chính phủ Trung Quốc mới quyết định dỡ bỏ lệnh nhập cảnh đối với người dương tính với HIV. Lệnh cấm này được cho là không hiệu quả trong việc kiểm soát “căn bệnh thế kỷ” và thậm chí còn kìm hãm sự phát triển du lịch.

Nhật Bản: Một trong những hình mẫu được ưa thích nhất tại Harajuku, thánh địa thời trang Nhật Bản chính là “thần tượng bị thương”. Những cô gái hoàn toàn khỏe mạnh sẽ quấn băng quanh đầu hoặc các bộ phận khác trên cơ thể để thu hút người khác phái trên giường.

nhung cau chuyen co 1 khong 2 ve "chuyen ay" o cac nuoc khien ban khong the tin - 1

Kiểu thời trang “giả bị thương” này khá nổi tiếng ở Nhật. (Ảnh minh họa)

Ý: Một giáo viên tại Rome, Ý đã bị đình chỉ dạy khi bị phát hiện đã từng là ngôi sao khiêu dâm trên Internet.

Australia: Một công ty tại Sydney, Australia đã gây sốc khi cung cấp dịch vụ học múa cột như một môn học thể dục cho các bé gái 7 tuổi.

nhung cau chuyen co 1 khong 2 ve "chuyen ay" o cac nuoc khien ban khong the tin - 2

Các cô bé được cho đi học múa cột từ khi… 7 tuổi. (Ảnh minh họa)

Singapore: Một người đàn ông đã khởi kiện bạn tình và đòi bồi thường 200.000 USD vì cô này đã lây bệnh mụn rộp vùng kín cho anh ta.

Tây Ban Nha: Hai người chuyên vẽ tranh biếm họa trên báo đã bị phạt 4400 USD vì vẽ hình ảnh miêu tả cảnh hoàng tử nước này Felipe và vợ quan hệ tình dục.

Đức: Sau khi bị một cô gái 19 tuổi từ chối “làm chuyện ấy” cùng vì quá già, ông Rolf Eden, 78 tuổi đã quyết định khởi kiện cô vì có định kiến tuổi tác.

nhung cau chuyen co 1 khong 2 ve "chuyen ay" o cac nuoc khien ban khong the tin - 3

“Lão” dân chơi 78 tuổi đã kiện người yêu trẻ vì không chịu… yêu. (Ảnh minh họa)

Kenya: Các nhà quản lý khách sạn và du lịch tại Monbasa, Kenya đang cân nhắc các biện pháp ngăn chặn hình thức bán dâm du lịch mới. Đó chính là những người phụ nữ da trắng lớn tuổi dùng tiền và quà tặng để đổi lấy “chuyện ấy” với những người đàn ông trẻ tại địa phương.

Theo Vân Anh (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY