Những mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển sang trọng

21/11/2018 14:13

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển luôn mang đến cho gia chủ không gian sống sang trọng, tinh tế tới từng góc nhỏ. Nếu yêu thích phong cách thiết kế này, bạn có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp dưới đây.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Các chi tiết phào tinh tế và hệ cột trụ lớn, vững chắc mang đến vẻ đẹp sang trọng và bề thế cho biệt thự 2 tầng tân cổ điển. (Ảnh: Arcviet)
mẫu biệt thự mái Thái
Mẫu biệt thự mái Thái phong cách kiến trúc cổ điển Pháp có thêm sảnh phụ rộng thoáng bên hông nhà. (Ảnh: Nhasang)
ban công biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Các mảng khối kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa cùng những chi tiết trang trí ở ban công, cửa cổng tạo nên sức hút cho mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển. (Ảnh: Viphouse)
thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng sử dụng những tông màu tươi sáng, trẻ trung hài hòa cùng chất liệu gỗ và mái ngói xếp chồng bắt mắt. (Ảnh: Arcviet)
biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp
Tông trắng chủ đạo hòa quyện cùng ánh sáng vàng khiến người ngắm khó rời mắt khỏi mẫu biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển. (Ảnh: Duynguyen)
biệt thự 2 tầng có thiết kế đơn giản
Các khung cửa sổ kính, hoa văn hình học, đường vòm cong… tạo điểm nhấn hút mắt cho mẫu biệt thự 2 tầng có thiết kế đơn giản. (Ảnh: Arcviet)
cửa gỗ mặt tiền biệt thự
Không gian bên trong biệt thự tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa gỗ ở mặt tiền cũng như các cửa sổ kính ở hai bên. (Ảnh: Arcviet)
 

LEAVE A REPLY