Những mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái được ưa chuộng nhất năm 2018

14/11/2018 14:06

Tọa lạc trên khuôn viên rộng thoáng, các mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái dưới đây được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, chú trọng tính hữu dụng đến từng chi tiết nhỏ. Kiểu nhà này sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống bình yên, hài hòa với thiên nhiên xanh mát.

mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp
Với thiết kế đơn giản và ít vật liệu trang trí, hoàn thiện nên mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái có kinh phí xây dựng vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn các gia đình hiện nay. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
mặt tiền nhà đẹp
Sự kết hợp ăn ý giữa các tông màu trắng – nâu – xám mang đến vẻ đẹp hút mắt cho mặt tiền công trình. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
nhà mái Thái 2 mặt tiền
Mẫu nhà vườn mái Thái gồm 2 mặt tiền thoáng đãng. Trong đó, mặt tiền chính kết nối trực tiếp với phòng khách, mặt tiền còn lại hướng vào khu vực để xe. (Ảnh: Vtkong)
nhà vườn 2 tầng mái Thái sang trọng
Gọn gàng, sang trọng là những gì bạn cảm nhận được đầu tiên khi chiêm ngưỡng mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái này. (Ảnh: Kientrucdpa)
mặt tiền nhà quyến rũ
Mặt tiền nhà cực hút mắt với sự kết hợp hài hòa giữa sơn tường trắng và vật liệu gỗ. Không gian nội thất tận dụng được nguồn sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ kính trong suốt ở 2 tầng nhà. (Ảnh: Ytuongnhadep)
mái Thái cách điệu
Mái Thái cách điệu trở thành điểm nhấn bắt mắt cho công trình. (Ảnh: Ytuongnhadep)
thiết kế nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng mái Thái mang hơi hướng kiến trúc nhà Việt cổ với lớp ngói đua dài xuống hiên. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
mẫu nhà 2 tầng được ưa chuộng
Một trong những mẫu nhà vườn 2 tầng được ưa chuộng hiện nay. Không gian sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ được bố trí ở tầng trệt. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

LEAVE A REPLY