Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình đông người

29/11/2018 11:10

Căn hộ 3 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có nhiều thệ hệ cùng chung sống hoặc gia đình trẻ đông con. Dưới đây là 8 mẫu thiết kế nội thất căn hộ đáng để bạn tham khảo, áp dụng.

thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
Kiến trúc sư bố trí 3 phòng ngủ ở 3 góc nhà để đảm bảo sự riêng tư và tận dụng được nguồn sáng tự nhiên. Không gian ở giữa gồm phòng khách, khu bếp ăn… Thiết kế này giúp tăng tính kết nối giữa mọi người trong nhà.
căn hộ 3 phòng ngủ đẹp
Không gian nghỉ ngơi và phòng khách trong căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí sát cạnh logia thoáng sáng. Phía bên trong là nhà tắm, tủ đồ, gian kho.
bố trí nội thất cho căn hộ có diện tích vừa phải
Các phòng ngủ được thiết kế ở 3 góc nhà. Phòng ngủ chính có WC khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ dùng chung khu vệ sinh. Nội thất nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho phòng khách – bếp – ăn. Gam màu trắng, xanh nhã nhặn phù hợp với căn hộ có diện tích vừa phải.
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình có nhiều con nhỏ. Nội thất tối giản với tông màu sáng chủ đạo tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian sống.
Căn hộ đẹp
Với những căn hộ có mặt thoáng lớn, bạn nên bố trí các phòng ngủ liên tiếp và tiếp cận với mặt thoáng. Nhờ đó, khu vực sinh hoạt chung và riêng được phân tách rõ ràng, tiện dụng.
căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình trẻ
Rất nhiều gia đình chuộng mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung nằm ở giữa. Bạn nên khéo léo lựa chọn hệ tủ kệ để chúng có thể kiêm chức năng phân tách không gian chức năng trong nhà.
căn hộ chữ U
Mẫu căn hộ hình chữ U tạo sự thoáng đãng, riêng tư cho các phòng ngủ. Khu vực sinh hoạt chung cũng rất vuông vắn, dễ bài trí nội thất với tông màu trầm ấm áp.
căn hộ 3 phòng ngủ dùng nội thất đa năng
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Nội thất đa năng và gam màu tươi sáng mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho căn hộ. 

LEAVE A REPLY