Những mẫu trần thạch cao làm đẹp cho phòng khách

0
103

Một bộ sofa đẹp, hay kiểu trang trí ấn tượng vẫn chưa đủ để có một phòng khách đẹp nếu như bỏ qua phần thiết kế trần. Trần phòng khách giống như một chiếc áo choàng sang trọng, kết hợp với bộ trang phục là các món đồ nội thất sẽ giúp cho toàn bộ không gian phòng khách trở nên thật hoàn hảo. Để vừa đảm bảo tính ứng dụng, thẩm mỹ, bạn nên sử dụng vật liệu thạch cao để hoàn thiện cho phần trần. Trần thạch cao chìm hoặc phẳng được kết hợp với hệ thống đèn led hay đèn mắt ếch sẽ tạo ra không gian thật sự ấn tượng và độc đáo. Nếu như nhà bạn có phòng khách cao và rộng, kiểu trần thạch cao giật cấp kết hợp đèn trang trí sẽ thể hiện rất rõ cá tính của chủ nhà.

ấm cúng cho phòng kháchTrần thạch cao kết hợp với đèn sẽ tạo sự ấm cúng cho phòng khách

cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100

báo giá cửa nhôm xingfa hệ 55

giá nhôm xingfa 2018

phòng khách cao và rộngTrần thạc cao chìm giật cấp phù hợp với những phòng khách cao và rộng, giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo chiều sâu phía trên trần.

phòng khách nhà bạnTrần thạch cao giúp tạo sự sang trọng và tinh tế cho phòng khách nhà bạn

phòng khách cổ điển và tinh giảnKiểu trần thạch cao giật cấp uốn lượn kết hợp đèn hay quạt cổ điển sẽ phù hợp với phòng khách cổ điển và tinh giản.

vẻ đẹp cho phòng kháchĐôi khi chỉ là trần thạch cao đơn giản như trong hình cũng giúp tạo vẻ đẹp cho phòng khách

Đừng quên tạo điểm nhấn cho phòng kháchĐừng quên tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những chiếc đèn thả hiện đại

phòng ăn với phòng kháchVới ngôi nhà có thiết kế mở, trần thạch cao kiểu giật cấp sẽ giúp phân vùng giữa phòng ăn với phòng khách

ấn tượng cho phòng kháchTrần thạch cao kết hợp với họa tiết sẽ tạo ra sự sang trọng và ấn tượng cho phòng khách

phòng khách hiện đại, đơn giảnTrần thạch cao chìm phẳng màu trắng thích hợp với phòng khách hiện đại, đơn giản

phòng khách bằng bộ sofa Nếu muốn ứng dụng phong cách này, bạn hãy tạo thêm điểm nhấn cho phòng khách bằng bộ sofa đẹp mắt hay các món đồ trang trí có màu sắc ấn tượng

Nếu như ngôi nhà của bạn có thế mạnh về diện tích, đừng bỏ qua kiểu trần giật cấp có đường tròn lớn nương theo thiết kế uốn cong của tường nhà. Cách làm này sẽ tạo ra một không gian trần đầy ấn tượng và hoành tráng.