Nữ công an đại náo sân bay Tân Sơn Nhất mua đồng hồ 6000 đô

0
124

Vụ việc nữ công an đại náo sân bay Tân Sơn Nhất bằng những từ ngữ thóa mạ, xưng hô mày tao với nhân viên hãng hàng không thu hút sự chú ý của CĐM.

Sau hàng loạt chỉ trích, mới đây CĐM chú ý tới đoạn clip bà Lê Thị Hiền (người làm loạn sân bay Tân Sơn Nhất) chửi bới nhân viên an ninh sân bay, gọi điện cầu cứu người khác và ăn vạ lực lượng an ninh làm hỏng chiếc đồng hồ 6000 USD tương đương 140 triệu đồng.

Nu cong an nao loan san bay Tan Son Nhat: Tien dau mua dong ho 6000 do?
 

Chi tiết chiếc đồng hồ 6000 USD của nữ công an làm loạn sân bay ngay lập tức được CĐM chú ý. Nhiều người đặt câu hỏi, làm công an mà bà Hiền có tới 6000 USD mua đồng hồ xịn xò, vậy số tiền này ở đâu ra?

Nickname L.H bình luận: “Lương đại úy mà có đồng hồ 6000 đô thì nể thật” hay nickname M.P bình luận: “Đại úy công an thôi mà đeo đồng hồ 6k USD??? Chị giỡn hồng có zui nha”.

Nu cong an nao loan san bay Tan Son Nhat: Tien dau mua dong ho 6000 do?-Hinh-2
 

Tin tài trợ

Bên cạnh những câu hỏi về chiếc đồng hồ 6000 USD, các dân mạng cũng đặt giả thuyết số tiền để bà Hiền mua hàng hiệu như kinh doanh riêng. Thậm chí nhiều còn nghĩ tới việc tiêu cực hơn là nữ công an này làm giàu bất chính.

Tuy nhiên, tất cả những giả thuyết trên của CĐM đều không có căn cứ.Hiện tại, những đoạn clip và thông tin liên quan đến sự việc nữ công an chửi bới, xúc phạm nhân viên an ninh hàng không vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.