Nữ sinh ĐH Hoa Sen khiến nhiều người nhầm gặp búp bê sống

0
60

Thời gian qua, dàn gái xinh Việt liên tục gia tăng quân số với những gương mặt đẹp không chỗ chê. Mới đây nhất, nữ sinh ĐH Hoa Sen có tên Phạm Phương Nhi cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, biết chụp ảnh và sở hữu gout ăn mặc bắt mắt.Phạm Phương Nhi (sinh năm 1999, TP.HCM) hiện là sinh viên ngành Truyền thông của ĐH Hoa Sen. Nữ sinh 9X ĐH Hoa Sen này sở hữu gương mặt dễ thương với những đường nét tinh tú, nước da trắng hồng cùng một vóc dáng thon gọn hợp với thị hiếu chung.Cũng chính nhờ nhan sắc của mình, Phương Nhi nhận được sự quan tâm đặc biệt của CĐM. Chỉ riêng trang Instagram @wthnhi, cô nàng đã thu về cho mình 192k người theo dõi. Bất kì bức ảnh hay nội dung gì Nhi đăng tải đều nhận lượt thả tim khủng và comment tương tác.Xinh quá, trông cứ như búp bê, gái Hàn cũng không bằng gái Việt đấy,… là những lời khen thường nhìn thấy trên MXH của nữ sinh Sài thành. Thậm chí, nhiều người còn ví cô bạn này như “búp bê sống” mới nổi của Việt Nam.Phương Nhi tham gia làm người mẫu lookbook và nhận quảng cáo. Tuy nhiên với tần suất rất ít vì hiện tại, Nhi phải tập trung 100% vào chuyện học hành.Người ta thường nghĩ một cô bạn xinh xắn, nổi như cồn trên MXH như Phương Nhi chắc hẳn phải rất chịu khó ra đường gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Nhưng cô bạn này lại hạn chế đến chỗ đông người, tính cách có phần khép kín.Thời gian rảnh của Phương Nhi dành trọn cho việc xem những bộ phim chuyên môn về kỹ thuật điện ảnh.Là con gái nhưng đam mê những công việc có phần cực nhọc như quay và dựng, nữ sinh Hoa Sen cho biết bản thân muốn chứng minh ngược lại rằng con gái cũng có khả năng không kém các bạn trai.Để chăm chút diện mạo thêm phần lung linh hơn, Phương Nhi cũng tập tành makeup, ăn mặc hợp trend.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“

Thời gian qua, dàn gái xinh Việt liên tục gia tăng quân số với những gương mặt đẹp không chỗ chê. Mới đây nhất, nữ sinh ĐH Hoa Sen có tên Phạm Phương Nhi cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, biết chụp ảnh và sở hữu gout ăn mặc bắt mắt.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-2

Phạm Phương Nhi (sinh năm 1999, TP.HCM) hiện là sinh viên ngành Truyền thông của ĐH Hoa Sen. Nữ sinh 9X ĐH Hoa Sen này sở hữu gương mặt dễ thương với những đường nét tinh tú, nước da trắng hồng cùng một vóc dáng thon gọn hợp với thị hiếu chung.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-3

Cũng chính nhờ nhan sắc của mình, Phương Nhi nhận được sự quan tâm đặc biệt của CĐM. Chỉ riêng trang Instagram @wthnhi, cô nàng đã thu về cho mình 192k người theo dõi. Bất kì bức ảnh hay nội dung gì Nhi đăng tải đều nhận lượt thả tim khủng và comment tương tác.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-4

Xinh quá, trông cứ như búp bê, gái Hàn cũng không bằng gái Việt đấy,… là những lời khen thường nhìn thấy trên MXH của nữ sinh Sài thành. Thậm chí, nhiều người còn ví cô bạn này như “búp bê sống” mới nổi của Việt Nam.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-5

Phương Nhi tham gia làm người mẫu lookbook và nhận quảng cáo. Tuy nhiên với tần suất rất ít vì hiện tại, Nhi phải tập trung 100% vào chuyện học hành.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-6

Người ta thường nghĩ một cô bạn xinh xắn, nổi như cồn trên MXH như Phương Nhi chắc hẳn phải rất chịu khó ra đường gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Nhưng cô bạn này lại hạn chế đến chỗ đông người, tính cách có phần khép kín.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-7

Thời gian rảnh của Phương Nhi dành trọn cho việc xem những bộ phim chuyên môn về kỹ thuật điện ảnh.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-8

Là con gái nhưng đam mê những công việc có phần cực nhọc như quay và dựng, nữ sinh Hoa Sen cho biết bản thân muốn chứng minh ngược lại rằng con gái cũng có khả năng không kém các bạn trai.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-9

Để chăm chút diện mạo thêm phần lung linh hơn, Phương Nhi cũng tập tành makeup, ăn mặc hợp trend.

Nu sinh DH Hoa Sen xuat hien khien nhieu nguoi nham gap “bup be song“-Hinh-10