Phụ nữ có dễ ‘cưa’ hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

0
30

Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn. Sau đó bạn nhất định sẽ có đáp án.

Trong cuộc sống hiện thực, phụ nữ rốt cuộc có dễ “tán tỉnh” hay không, thực sự thì câu hỏi này không hề có một đáp án thống nhất nào cả mà nó tùy thuộc vào từng người. Tuy nhiên, trong quá trình nam nữ giao tiếp, tìm hiểu lẫn nhau, độ khó dễ trong việc tán tỉnh phụ nữ có thể phân biệt được bởi khi gặp người phù hợp với mình thì người phụ nữ sẽ rung động, đương nhiên sẽ dễ “cưa” hơn.

Nếu như người phụ nữ không hề thích bạn, thậm chí còn luôn giữ khoảng cách với bạn thì bạn sẽ rất khó để “cưa” đổ được cô ấy. Tuy nói rằng phụ nữ rất dễ đánh mất lý trí trong tình cảm, hơn nữa phụ nữ còn là kiểu người yêu bằng tai, chỉ cần nói lời ngon ngọt thì sẽ rất dễ rung động. Nhưng trước khi lựa chọn một mối quan hệ tình cảm, phụ nữ vẫn rất tỉnh táo, cô ấy biết rõ người như thế nào phù hợp với mình, và nên tránh xa kiểu người như thế nào.

Vậy thì rốt cuộc làm thế nào để phán đoán một người phụ nữ có dễ “tán tỉnh” hay không? Thực ra, chỉ cần chủ động mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ, không hề khó như bạn nghĩ. Bởi lẽ, phụ nữ cũng mong muốn một tình yêu mỹ mãn, hạnh phúc, khi gặp được người mà mình rung động mời mình đi ăn, ít nhiều gì cũng sẽ để lộ ra một chút dấu hiệu. Nếu như đàn ông có thể quan sát tỉ mỉ thì chắc chắn sẽ nhận ra.

Người phụ nữ dễ tán tỉnh thường sẽ vui vẻ nhận lời mời

Trong quan hệ nam nữ, nếu người phụ nữ không từ chối lời mời của bạn, hơn nữa còn vui vẻ tới chỗ hẹn thì có thể nói cô ấy cũng thích bạn. Thực ra, khi phụ nữ đối diện với tình cảm thường rất lý trí, họ sẽ không tùy tiện đi ăn riêng với một người khác giới. Bạn phải biết là năng lực nhận biết và kiểm soát cảm xúc của phụ nữ cao hơn đàn ông rất nhiều, họ sẽ không dễ dàng gây ra những rắc rối, hiểu lầm trong tình cảm cho bạn.

Phụ nữ có dễ 'cưa' hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

Khi đàn ông mời phụ nữ đi ăn hoặc đi xem phim thì trong lòng bạn phải tự hiểu rõ, nếu như cô ấy vui vẻ nhận lời, có nghĩa là có thiện cảm với bạn, hiển nhiên là muốn tiến thêm bước nữa trong quan hệ với bạn. Thế nên cô ấy mới nhận lời đi ăn với bạn. Nếu như vừa ngỏ lời mà cô ấy đã từ chối bạn, vậy thì có nghĩa là cô ấy không hề rung động với bạn, hoặc nói cách khác, ngay cả thiện cảm cũng không có. Vậy thì đối với bạn mà nói, để theo đuổi được cô ấy là điều rất khó, cho dù bạn có cố gắng nhiều đến mấy thì cũng khó mà có thể khiến cô ấy mủi lòng.

Điều rất dễ nhận ra chính là thái độ của cô ấy về việc đi ăn với bạn quyết định độ khó dễ trong việc theo đuổi cô ấy. Nếu như cô ấy vui vẻ nhận lời thì đương nhiên là dễ nên hãy nắm bắt cơ hội.

Người phụ nữ dễ theo đuổi thường ăn mặc chỉn chu, xinh đẹp để tới cuộc hẹn

Giả sử người con gái đó nhận lời mời của bạn, hoặc khi ấy có rất nhiều bạn bè chung cùng tới, bạn vẫn chưa đoán được tâm ý của cô ấy như thế nào, cũng không phán đoán được liệu cô ấy có dễ theo đuổi hay không. Vậy thì lúc này có thể thông qua trang phục, vẻ ngoài của cô ấy để phán đoán. Nếu như cô ấy không hề trang điểm, thậm chí là mặc đại một bộ quần áo nào đó tới hoặc đến khi có nhiều người khác cùng có mặt. Điều này có nghĩa là bạn không hề quan trọng đối với cô ấy, bạn sẽ rất khó theo đuổi được cô ấy.

Phải biết rằng phụ nữ chỉ làm đẹp vì người khiến họ vui, nếu như người mà họ thích có mặt ở đó thì họ chắc chắn sẽ ăn mặc, trang điểm xinh đẹp để có thể tạo ấn tượng tốt với người ấy, thuận tiện cho việc tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ của cả hai, đó cũng là một sự gợi ý ngầm của cô ấy. Thực sự thì nếu như cô ấy không hề quan tâm tới hình tượng của mình trong mắt một người đàn ông thì có thể nói cả hai chỉ là bạn bè bình thường hoặc người không thân thiết, cho dù bạn có cố gắng đến mấy thì cũng không thể có được trái tim của họ.

Người phụ nữ dễ theo đuổi sẽ mặc định để bạn đưa cô ấy về

Nếu muốn tìm hiểu thật kỹ xem một cô gái liệu có tình cảm với bạn hay không, sau khi ăn tối xong, bạn hãy đưa ra đề xuất đưa cô ấy về và để ý thái độ của cô ấy là bạn sẽ hiểu ngay. Giữa bạn bè khác giới bình thường, cả hai vốn dĩ không hề tồn tại việc ai đưa ai về, hơn nữa đa phần là sẽ bị từ chối, bởi lẽ quan hệ của cả hai cũng không hề thân mật tới mức đó, cần phải giữ khoảng cách nhất định.

Giả sử cô ấy không từ chối lời đề xuất này của bạn, hơn nữa còn mặc định cho phép bạn đưa cô ấy về, thậm chí còn mời bạn vào trong nhà ngồi một lát thì có thể thấy bạn chiếm vị trí quan trọng trong lòng cô ấy. Nếu như không phải là vì rung động thực sự, đừng nói là mời bạn vào trong nhà, ngay cả cơ hội đưa cô ấy về cũng không có. Vì từ đầu đến cuối cô ấy không hề thích bạn, không muốn có bất kỳ giao tiếp thừa thãi nào với bạn. Nhưng nếu cô ấy đã cho phép thì có nghĩa cô ấy đang “bật đèn xanh” cho bạn, lúc này bạn có thể chủ động hơn.

Tổng kết

Nói thẳng ra thì mời phụ nữ đi ăn tối chỉ là một cái cớ, thăm dò thái độ của cô ấy mới là mục đích cuối cùng. Nếu như cô ấy vui vẻ nhận lời hơn nữa còn ăn mặc, trang điểm chỉn chu, xinh đẹp, thậm chí còn mặc định cho phép bạn đưa cô ấy về thì hãy tự tin, chủ động tấn công, cô ấy sẽ sớm bị bạn “cưa đổ” thôi. Còn nếu như những khả năng bên trên đều không được thỏa mãn thì có nghĩa là cô ấy không hề thích bạn, cho dù bạn có cố gắng đến mấy thì cũng không thể làm cô ấy rung động.

Thế nên, nếu bạn đang băn khoăn việc liệu cô ấy có thích bạn hay không, có thể theo đuổi được cô ấy hay không thì hãy mời cô ấy đi ăn, có lẽ bạn sẽ biết được đáp án ngay thôi.

Theo Vũ Phong (Công Lý & Xã Hội)

  • Bỏ vợ theo nhân tình rồi bị phụ bạc, phó giám đốc bán vé số nuôi thân
  • Nổi hạch sau tiêm mũi 3 vaccine Covid-19, có nguy hiểm không?
  • Cả 2 đứa trẻ trong gia đình cùng mắc K gan, BS chỉ ra ‘thủ phạm’ là 2 loại thực phẩm thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của người Việt
  • LEAVE A REPLY