Phụ nữ đã lên giường thì đừng nghĩ những chuyện này

0
36

Tất cả những gì bạn cần làm là trôi theo cảm xúc.
Tất cả những gì bạn cần làm là trôi theo cảm xúc.

1. Mùi cơ thể

phu nu da len giuong thi dung nghi nhung chuyen nay - 1

Hãy quên mọi thứ đi, đây là thời điểm dành cho cảm xúc. (Ảnh minh họa)

Rõ ràng là sạch sẽ vẫn hơn nhất nhưng dù bạn có tắm sạch đến đâu thì một số chỗ quan trọng trên cơ thể người phụ nữ vẫn có mùi đặc trưng của nó và chẳng có gì là không tự nhiên hay đáng xấu hổ cả.

2. Nét mặt

Hiếm lắm mới có người vẫn xinh khi đang thỏa mãn. Mặt bạn như thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy thế nào. Bạn tình của bạn cũng sẽ có nét mặt như bạn thôi vậy nên đừng lo gì cả.

3. Cơ thể mình có đẹp không?

Đây không phải là lúc bạn ngại về cơ thể mình hay lo nhìn mình xấu lúc khỏa thân đâu. Nếu như người ấy đã muốn “yêu” bạn thì có nghĩa là bạn rất đẹp và hấp dẫn trong mắt anh ấy rồi.

4. Tiếng rên

Rên hoặc kêu lên là dấu hiệu của việc thỏa mãn với bạn tình vậy nên đừng ngại khi rên lên không kiểm soát. Hơn nữa, nó cũng sẽ khiến người ấy của bạn hứng thú hơn rất nhiều đấy.

phu nu da len giuong thi dung nghi nhung chuyen nay - 2

Âm thanh trên giường còn là chất xúc tác giúp chuyện chăn gối thăng hoa. (Ảnh minh họa)

5. Thời gian lên đỉnh

Cả vũ trụ đều biết là đàn ông và phụ nữ có thời gian lên đỉnh khác nhau. Phụ nữ sẽ lâu hơn nhưng bạn cũng đừng lo về việc mất bao lâu bạn mới thỏa mãn được vì nếu bạn càng lo thì sẽ càng lâu.

Nếu anh chàng thực sự bị bạn hấp dẫn và yêu bạn thì sẽ muốn chiều chuộng bạn đến cùng và cũng sẽ chẳng quan tâm nếu chuyện đó lâu hơn 1 chút đâu.

6. Mình làm chuyện đó có giỏi không?

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian và tâm trí cho suy nghĩ mình làm chuyên đó giỏi như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ chẳng tận hưởng được gì cả.

Tất cả những gì bạn cần làm là trôi theo cảm xúc. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn về chuyện giỏi hay không giỏi thì để dành nói chuyện sau với bạn tình của mình và hỏi xem họ có thích cái gì để lần sau cải thiện.

Tình dục bản chất là phải mang lại vui vẻ và thỏa mãn vậy nên hãy tận hưởng đi và đừng lo lắng gì cả. 

Theo Nguyễn Huệ (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY