Phút nói thật của phụ nữ về kích cỡ của ‘cậu nhỏ’ trên giường

0
16

“Tôi đã gặp chàng trai có kích thước nhỏ và thực sự không đáp ứng được nhu cầu của tôi”.
“Tôi đã gặp chàng trai có kích thước nhỏ và thực sự không đáp ứng được nhu cầu của tôi”.

“Tôi chọn kích thước lớn, vì sự hấp dẫn về thị giác đã giúp có màn khởi đầu hoàn hảo. Đừng tin vào chuyện kỹ thuật sẽ bù lại cho những cậu nhỏ mini, tôi luôn nghĩ lớn mới là hoàn hảo”- Amanda, 25 tuổi.

Nhỏ đồng nghĩa với sự thất vọng

“Nếu gặp gỡ một người đàn ông đưa tôi về từ quán bar, việc kích cỡ với tôi sẽ thực sự quan trọng. Dù tôi không phải là người đòi hỏi, nhưng rõ ràng kích thước lớn hơn tampon sẽ rất tốt cho cảm xúc”  – Serena, 29 tuổi.

phut noi that cua phu nu ve kich co cua 'cau nho' tren giuong - 1

“Đàn ông có kích thước lớn sẽ giúp màn khởi đầu hoàn hảo hơn”. (Ảnh minh họa)

Quan trọng là sự phù hợp

“Tôi đã từng ngủ với một vài người với kích thước khác nhau, việc to với nhỏ thực sự không quan trọng. May mắn là tôi đã cưới một người chồng vừa với kích thước của mình, đó mới chính là mấu chốt vấn đề”. – Carly, 30 tuổi.

Nhỏ cũng được, miễn là anh ấy biết bù đắp

“Bạn trai cũ của tôi có kích thước rất tệ, nhưng bù lại anh ấy nhận thức được điều đó và bù lại bằng kỹ năng khác như tay, miệng. Tôi thấy thoải mái và không phải lo lắng về chuyện đó”.- Lynne, 33 tuổi.

Nó phụ thuộc vào kỹ thuật

“Tôi nghĩ không nên cực đoan quá. Tôi là fan của kích thước trung bình. Vì đôi khi to quá cũng khiến đối tác thấy đau đớn” – Becky, 29 tuổi

Không thể thỏa mãn với kích cỡ nhỏ

“Tôi đã gặp chàng trai có kích thước nhỏ và thực sự không đáp ứng được nhu cầu của tôi. Có lẽ tôi cần một người có kỹ thuật và kích thước tốt một chút. Còn nếu to quá thì chắc chắn tôi sẽ từ chối”. –  Autumn, 25 tuổi

Theo M.N (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY