Sau 3 năm nổi tiếng nữ y tá bị đuổi việc vì quá xinh giờ ra sao

0
98

Tháng 7/2016, hình ảnh nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan có tên Namkhing Kanyapak. Cô gái này sở hữu gương mặt mặt xinh xắn, nụ cười tươi và nhanh chóng nhận được nhiều lời tán dương từ dân mạng.Namkhing Kanyapak (sinh năm 1994) làm nữ y tá tại một bệnh viện ở Thái Lan. Sau khi được chú ý, trang cá nhân của Namkhing nhận “bão” follow, lời mời kết bạn. Nhiều người thậm chí còn tìm đến nơi làm việc của 9X để được tận mắt nhìn thấy cô.Tuy nhiên, cũng chính sự nổi tiếng bất ngờ này khiến nữ y tá xinh đẹp gặp rắc rối. Vì có quá nhiều người tìm đến bệnh viện Namkhing làm việc để tìm cô nên gây ồn ào khiến BGĐ bệnh viện quyết định sa thải cô để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện.Sau khi nghỉ việc ở bệnh viện, Namkhing từng có thời gian theo đuổi nghề mẫu ảnh. Tuy nhiên, vì vẫn muốn làm công việc y tá, 9X học thêm một khóa nghiệp vụ và xin vào làm tại một bệnh viện khác.Chính vì quyết tâm theo nghề mà nhiều fan hâm mộ vẫn được tiếp tục nhìn thấy những hình ảnh Namkhing trong bộ đồ y tá gọn gàng mà nữ tính.Về ngoại hình, 3 năm trôi qua dường như chẳng khiến cô nàng sinh năm 1994 này già đi chút nào. Hiện tại đã 25 tuổi nhưng nhìn Namkhing vẫn như học sinh cấp 3 vậy.Namkhing vẫn gây thương nhớ trong từng bức ảnh nhờ gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng, đôi mắt sáng.Những bức ảnh trên trang cá nhân của Namkhing cho thấy, cô nàng chăm diện những trang phục hơi hở một chút, khoe trọn vòng eo con kiến và vòng 1 quyến rũ.Trên trang cá nhân có hơn 20.000 lượt theo dõi, những bức hình khoe vẻ ngoài quyến rũ của nữ y tá luôn nhận được sự tương tác lớn từ dân mạng.Khi có thời gian rảnh, Namkhing vẫn nhận lời làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng bên cạnh công việc tại bệnh viện.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?

Tháng 7/2016, hình ảnh nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan có tên Namkhing Kanyapak. Cô gái này sở hữu gương mặt mặt xinh xắn, nụ cười tươi và nhanh chóng nhận được nhiều lời tán dương từ dân mạng.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-2

Namkhing Kanyapak (sinh năm 1994) làm nữ y tá tại một bệnh viện ở Thái Lan. Sau khi được chú ý, trang cá nhân của Namkhing nhận “bão” follow, lời mời kết bạn. Nhiều người thậm chí còn tìm đến nơi làm việc của 9X để được tận mắt nhìn thấy cô.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-3

Tuy nhiên, cũng chính sự nổi tiếng bất ngờ này khiến nữ y tá xinh đẹp gặp rắc rối. Vì có quá nhiều người tìm đến bệnh viện Namkhing làm việc để tìm cô nên gây ồn ào khiến BGĐ bệnh viện quyết định sa thải cô để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-4

Sau khi nghỉ việc ở bệnh viện, Namkhing từng có thời gian theo đuổi nghề mẫu ảnh. Tuy nhiên, vì vẫn muốn làm công việc y tá, 9X học thêm một khóa nghiệp vụ và xin vào làm tại một bệnh viện khác.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-5

Chính vì quyết tâm theo nghề mà nhiều fan hâm mộ vẫn được tiếp tục nhìn thấy những hình ảnh Namkhing trong bộ đồ y tá gọn gàng mà nữ tính.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-6

Về ngoại hình, 3 năm trôi qua dường như chẳng khiến cô nàng sinh năm 1994 này già đi chút nào. Hiện tại đã 25 tuổi nhưng nhìn Namkhing vẫn như học sinh cấp 3 vậy.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-7

Namkhing vẫn gây thương nhớ trong từng bức ảnh nhờ gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng, đôi mắt sáng.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-8

Những bức ảnh trên trang cá nhân của Namkhing cho thấy, cô nàng chăm diện những trang phục hơi hở một chút, khoe trọn vòng eo con kiến và vòng 1 quyến rũ.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-9

Trên trang cá nhân có hơn 20.000 lượt theo dõi, những bức hình khoe vẻ ngoài quyến rũ của nữ y tá luôn nhận được sự tương tác lớn từ dân mạng.

Nu y ta tung bi duoi viec vi qua xinh dep, gio ra sao?-Hinh-10

Khi có thời gian rảnh, Namkhing vẫn nhận lời làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng bên cạnh công việc tại bệnh viện.