Soi căn phòng như bãi rác của hot girl Hàn Hằng

0
195

Hàn Hằng thời gian qua là hot girl nổi ầm ầm trên MXH khi bị CĐM đặt nghi vấn làm “tiểu tam” khiến Vlogger Huyme và bạn gái chia tay.Sau thời gian im ắng vụ việc với Huyme, mới đây hotgirl Hàn Hằng bị dân mạng “gọi tên” với những bức ảnh căn phòng ngập ngụa rác, bừa bộn.Hàn Hằng thường xuất hiện trên mạng với vẻ ngoài lung linh, xinh đẹp miễn bàn. Thế nhưng, căn phòng mà cô gái này đang ở lại bừa bộn khủng khiếp chẳng khác vì một bãi rác.Sau clip khoe ở bẩn Hàn Hằng cập nhật ngay một clip dọn phòng sạch sẽ. Tuy nhiên cô nàng cho biết, sang đến ngày hôm sau, căn phòng sẽ “lại đâu vào đấy”.Trước Hàn Hằng, Ngân 98 cũng là hotgirl mạng xã hội từng bị dân mạng ném đá vì ở bẩn.Nhìn hình ảnh này, nhiều người đều tỏ ra ngán ngẩm trước trình độ ở bẩn của hotgirl mạng xã hội từng khiến nhiều người chú ý với loạt thị phi vừa qua.”Nhìn phòng bừa bộn, bẩn thỉu thật sự. Không biết ra ngoài xịt bao nhiêu nước hoa”, “Cứ xinh đẹp ở ngoài là bên trong đều ở bẩn, mình thấy mấy cô hotgirl đều thế” là những bình luận mà dân mạng để lại trong đoạn clip Hàn Hằng ở bẩn.Hàn Hằng (sinh năm 1999, đến từ Thanh Hoá) là cô nàng bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng.Hàn Hằng theo đuổi khá nhiều phong cách thời trang khác nhau. Một trong số đó là style quyến rũ khoe lợi thế hình thể là chủ yếu. .Sau loạt lùm xùm như khoe thân, mới đây Hàn Hằng dính vào nghi vấn trở thành kẻ thứ 3 xen vào giữa chuyện tình Huyme và Trúc Anh

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac

Hàn Hằng thời gian qua là hot girl nổi ầm ầm trên MXH khi bị CĐM đặt nghi vấn làm “tiểu tam” khiến Vlogger Huyme và bạn gái chia tay.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-2

Sau thời gian im ắng vụ việc với Huyme, mới đây hotgirl Hàn Hằng bị dân mạng “gọi tên” với những bức ảnh căn phòng ngập ngụa rác, bừa bộn.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-3

Hàn Hằng thường xuất hiện trên mạng với vẻ ngoài lung linh, xinh đẹp miễn bàn. Thế nhưng, căn phòng mà cô gái này đang ở lại bừa bộn khủng khiếp chẳng khác vì một bãi rác.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-4

Sau clip khoe ở bẩn Hàn Hằng cập nhật ngay một clip dọn phòng sạch sẽ. Tuy nhiên cô nàng cho biết, sang đến ngày hôm sau, căn phòng sẽ “lại đâu vào đấy”.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-5

Trước Hàn Hằng, Ngân 98 cũng là hotgirl mạng xã hội từng bị dân mạng ném đá vì ở bẩn.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-6

Nhìn hình ảnh này, nhiều người đều tỏ ra ngán ngẩm trước trình độ ở bẩn của hotgirl mạng xã hội từng khiến nhiều người chú ý với loạt thị phi vừa qua.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-7

“Nhìn phòng bừa bộn, bẩn thỉu thật sự. Không biết ra ngoài xịt bao nhiêu nước hoa”, “Cứ xinh đẹp ở ngoài là bên trong đều ở bẩn, mình thấy mấy cô hotgirl đều thế” là những bình luận mà dân mạng để lại trong đoạn clip Hàn Hằng ở bẩn.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-8

Hàn Hằng (sinh năm 1999, đến từ Thanh Hoá) là cô nàng bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng.

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-9

Hàn Hằng theo đuổi khá nhiều phong cách thời trang khác nhau. Một trong số đó là style quyến rũ khoe lợi thế hình thể là chủ yếu. .

Soi can phong hot girl Han Hang, “khiep dam” voi quan ao ngap ngua va rac-Hinh-10

Sau loạt lùm xùm như khoe thân, mới đây Hàn Hằng dính vào nghi vấn trở thành kẻ thứ 3 xen vào giữa chuyện tình Huyme và Trúc Anh