Soi độ giàu có có tràn ngập hàng hiệu những hot girl đời đầu

0
64

Midu tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô là một trong những hot girl đời đầu. Sau khi trở thành quán quân cuộc thi Hot V-teen 2007, Midu lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên. Các bộ phim mà cô tham gia như Thiên mệnh anh hùng, Bí ẩn song sinh…Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, hot girl 8X còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Không những là CEO của chuỗi cửa hàng thời trang, cô còn cho ra mắt khu ăn chơi mua sắm kết hợp ẩm thực thời trang “đồ sộ” đầu tiên tại TP.HCM với gần 60 gian hàng.Đến thời điểm hiện tại, Midu đã tự mua sắm cho mình được nhiều căn hộ, xe hơi tiền tỉ, trở thành tín đồ hàng hiệu thỏa mãn sở thích mua sắm của bản thân và là một CEO xinh đẹp quyến rũ.Khi nhắc đến hot girl đời đầu, không thể không nhắc đến Tâm Tít. Tâm Tít có tên thật là Phạm Thanh Tâm, sinh năm 1989, cô là hotgirl đình đám tại Hà Nội.Sau khi kết hôn với doanh nhân thành đạt Ngọc Thành, Tâm Tít rút lui khỏi showbiz và sống bình yên bên gia đình nhỏ của mình.Tâm Tít thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện giải trí với vẻ ngoài quyến rũ cùng thần thái tự tin.Huyền Baby được mọi người biết đến là một trong những hotgirl đình đám Hà thành cùng Hạnh Sino, Tâm Tít… sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.Sau khi kết hôn với Quang Huy – một doanh nhân thành đạt và sở hữu chuỗi khách sạn lớn ở Sài Gòn, Huyền Baby rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí, về ở ẩn và chăm sóc cho tổ ấm của riêng mình.Trên trang cá nhân, Huyền Baby thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc khiến nhiều người ghen tỵ. Chồng của Huyền Baby rất yêu chiều vợ, cuộc sống của cô gắn liền với hàng hiệu, siêu xe, biệt thự triệu đô và những chuyến du lịch xa xỉ.Mai Ngọc là một trong những hot girl Hà thành đình đám thuộc thế hệ đầu. Cô được mọi người chú ý với đôi mắt to, tròn và nụ cười rạng rỡ.Năm 2017, Mai Ngọc kết hôn cùng với thiếu gia Lê Nam. Hai vợ chồng thường xuyên có những chuyến đi du lịch xa xỉ trong và ngoài nước.Dù không hoạt động showbiz nhưng bộ sưu tập hàng hiệu của Mai Ngọc cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Cô nàng sở hữu loạt túi xách Hermes đắt đỏ với giá mỗi túi lên đến 500 triệu đồng.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau

Midu tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô là một trong những hot girl đời đầu. Sau khi trở thành quán quân cuộc thi Hot V-teen 2007, Midu lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên. Các bộ phim mà cô tham gia như Thiên mệnh anh hùng, Bí ẩn song sinh…

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-2

Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, hot girl 8X còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Không những là CEO của chuỗi cửa hàng thời trang, cô còn cho ra mắt khu ăn chơi mua sắm kết hợp ẩm thực thời trang “đồ sộ” đầu tiên tại TP.HCM với gần 60 gian hàng.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-3

Đến thời điểm hiện tại, Midu đã tự mua sắm cho mình được nhiều căn hộ, xe hơi tiền tỉ, trở thành tín đồ hàng hiệu thỏa mãn sở thích mua sắm của bản thân và là một CEO xinh đẹp quyến rũ.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-4

Khi nhắc đến hot girl đời đầu, không thể không nhắc đến Tâm Tít. Tâm Tít có tên thật là Phạm Thanh Tâm, sinh năm 1989, cô là hotgirl đình đám tại Hà Nội.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-5

Sau khi kết hôn với doanh nhân thành đạt Ngọc Thành, Tâm Tít rút lui khỏi showbiz và sống bình yên bên gia đình nhỏ của mình.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-6

Tâm Tít thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện giải trí với vẻ ngoài quyến rũ cùng thần thái tự tin.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-7

Huyền Baby được mọi người biết đến là một trong những hotgirl đình đám Hà thành cùng Hạnh Sino, Tâm Tít… sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-8

Sau khi kết hôn với Quang Huy – một doanh nhân thành đạt và sở hữu chuỗi khách sạn lớn ở Sài Gòn, Huyền Baby rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí, về ở ẩn và chăm sóc cho tổ ấm của riêng mình.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-9

Trên trang cá nhân, Huyền Baby thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc khiến nhiều người ghen tỵ. Chồng của Huyền Baby rất yêu chiều vợ, cuộc sống của cô gắn liền với hàng hiệu, siêu xe, biệt thự triệu đô và những chuyến du lịch xa xỉ.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-10

Mai Ngọc là một trong những hot girl Hà thành đình đám thuộc thế hệ đầu. Cô được mọi người chú ý với đôi mắt to, tròn và nụ cười rạng rỡ.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-11

Năm 2017, Mai Ngọc kết hôn cùng với thiếu gia Lê Nam. Hai vợ chồng thường xuyên có những chuyến đi du lịch xa xỉ trong và ngoài nước.

Soi do giau co co tran ngap hang hieu nhung hot girl doi dau-Hinh-12

Dù không hoạt động showbiz nhưng bộ sưu tập hàng hiệu của Mai Ngọc cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Cô nàng sở hữu loạt túi xách Hermes đắt đỏ với giá mỗi túi lên đến 500 triệu đồng.