thanh niên chưng hửng vì nhận hàng online chất như nước cất

0
54

Hình thức mua hàng online ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đã không ít người rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” khi đặt hàng online vì nhận về sản phẩm khác xa thực tế.

Mới đây, mạng xã hội lại rầm rộ chia sẻ câu chuyện anh chàng mua quần áo thể thao nhận về bộ đồ bó sát của nữ.

Nam thanh nien chung hung vi nhan hang online
Bộ quần áo thể thao mà chàng trai đặt trên shop online. 

Cụ thể dòng chia sẻ trên mạng xã hội: “Chẳng là thằng bạn em nó tin người, lên mạng đặt mua hàng các bác ạ. Đến đây em cũng bật cười với nó. Nó đặt shop này 2 bộ đồ thun nam, mỗi bộ giá 250k, mua 2 tặng 1. Và đây là kết quả, nhận hàng xong chủ shop chặn số và chặn Facebook luôn.”Theo đó, một anh chàng đã lên mạng đặt mua 2 bộ đồ thể thao nam với giá 250k/bộ và mua 2 bộ được tặng thêm 1 bộ. 2 bộ quần áo mà anh chàng này đặt có phong cách thể thao trẻ trung, năng động.

Nam thanh nien chung hung vi nhan hang online
Sản phẩm mà chàng trai nhận được khác xa thực tế. 

Tin tài trợ

Tuy nhiên, thay vì nhận được bộ đồ thể thao thì anh chàng lại nhận về 2 chiếc quần bó sát của nữ, 1 chiếc áo hồng như cho bé gái. Chưa dừng lại, sau khi nhận được bộ đồ mà shop gửi thì anh chàng này đã không ngần ngại mặc thử lên người khiến ai nấy đều phải ôm bụng cười. 

Câu chuyện ngay sua khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần mọi người đều chỉ trích hành động của shop online vì “treo đầu dê bán thịt chó”. Bên cạnh đó, một số người thì khen chàng trai dễ thương vì dám mặc chiếc quần bó sát của nữ như vậy.

“Thời đại này đáng sợ thật, bán như này thì ai dám mua. 500k cũng có ít ỏi gì đâu cũng là công sức đi làm của người ta, khổ thân anh bạn chủ thớt.”

“Không hiểu sao người ta mua mà nỡ lòng nào lại ship như vậy… Làm ăn chán ghê gớm luôn.”