Thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh ngày Trung thu và cái kết đắng

0
102

Mới đây, loạt ảnh huynh đệ Ngộ Không – Bát Giới rủ nhau “đánh lẻ”, vi vu dạo phố ngày Trung thu được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người thích thú.Chưa kịp đi chơi Trung thu, cặp huynh đệ này nhanh chóng bị cảnh sát giao thông “thổi còi” vì không đội mũ bảo hiểm.36 phép biến hóa thần thông cũng không thoát được chú công an.Tôn Ngộ Không cũng viết tường trình như thường thôi.Trước anh em nhà Ngộ Không, hình pháp sư Kikyo cưỡi xe máy cũng khiến nhiều người giật mình. Chỉ là pháp sư ơi, chị quên mũ bảo hiểm rồi.Màn hóa trang Trung thu thành Đường Tăng khiến nhiều dân mạng thích thú. “Đấy, đi xe phân khối lớn có phải nhanh hơn không”, tài khoản M.H.A bình luận.”Niềm vui ngắn chẳng tày gang”, chưa kịp vui Trung thu, Dương Quá và Cô Cô sớm phải chịu phạt khi đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm.Dù mang lại nhiều tiếng cười, nhưng những màn cosplay này mang lại nhiều nguy hiểm cho chính bản thân người hóa trang và những người đi đường.”Hoá trang vừa thôi còn vui, cứ cồng kềnh đồ sộ quá, không nhìn thấy đường lại hại mình hại người”, nickname B.N bình luận.

Mới đây, loạt ảnh huynh đệ Ngộ Không – Bát Giới rủ nhau “đánh lẻ”, vi vu dạo phố ngày Trung thu được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người thích thú.

Chưa kịp đi chơi Trung thu, cặp huynh đệ này nhanh chóng bị cảnh sát giao thông “thổi còi” vì không đội mũ bảo hiểm.

36 phép biến hóa thần thông cũng không thoát được chú công an.

Tôn Ngộ Không cũng viết tường trình như thường thôi.

Trước anh em nhà Ngộ Không, hình pháp sư Kikyo cưỡi xe máy cũng khiến nhiều người giật mình. Chỉ là pháp sư ơi, chị quên mũ bảo hiểm rồi.

Màn hóa trang Trung thu thành Đường Tăng khiến nhiều dân mạng thích thú. “Đấy, đi xe phân khối lớn có phải nhanh hơn không”, tài khoản M.H.A bình luận.

“Niềm vui ngắn chẳng tày gang”, chưa kịp vui Trung thu, Dương Quá và Cô Cô sớm phải chịu phạt khi đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm.

Dù mang lại nhiều tiếng cười, nhưng những màn cosplay này mang lại nhiều nguy hiểm cho chính bản thân người hóa trang và những người đi đường.

“Hoá trang vừa thôi còn vui, cứ cồng kềnh đồ sộ quá, không nhìn thấy đường lại hại mình hại người”, nickname B.N bình luận.