Từ chối chàng trai đi ôtô để lấy chồng đi xe máy cà tàng, người vợ tiết lộ lý do ít ai ngờ tới

0
11
Câu chuyện được chính người chồng chia sẻ cùng với niềm hạnh phúc tột độ khi lấy được người con gái mà anh yêu làm vợ. Vậy lý do gì khiến người chồng đi xe máy cà tàng vẫn “cưa đổ” được vợ mình?

Cô gái chọn theo chồng đi xe cà tàng vì lý do gì?

Lần đầu tiên nhìn thấy Vân, tôi đã thích cô ấy và quyết tâm phải cưa đổ bằng được. Sau đó là những ngày tôi tìm cách tiếp cận và hẹn hò với cô ấy. Tôi cứ nghĩ là người đẹp nên khó tán tỉnh nào ngờ chưa đầy một tháng cô ấy đã “đổ”.

Sau khi ngỏ lời yêu, cô ấy đã chủ động mời tôi lên giường. Với suy nghĩ đơn giản, là đàn ông chẳng mất mát gì nên tôi đã đồng ý đưa cô ấy vào nhà nghỉ. Mỗi lần làm chuyện ấy Vân rất dẻo dai, đến nỗi tôi mệt mỏi nhưng cô ấy vẫn chưa thấy đủ. Suốt hai tháng yêu cô ấy, tôi chìm đắm với chuyện giường chiếu. Sáng nào đi làm cũng trong tình trạng mệt mỏi vô cùng. Nhiều khi còn bị sếp nhắc nhở chuyện ngủ gật trong giờ làm việc.

Tuần trước Vân đưa tôi về giới thiệu với gia đình. Lần đầu tiên đến nhà bạn gái chơi, tôi mới biết cô ấy là tiểu thư con nhà giàu. Trong nhà Vân có rất nhiều đồ quý giá. Bố cô ấy nhìn tôi bằng nửa con mắt, người mẹ thì truy hỏi rất nhiều về gia cảnh của tôi. Sau một hồi điều tra lý lịch của tôi thì bác gái thở dài một tiếng mà không nói gì nữa. Đúng lúc không khí đang căng thẳng thì có một anh chàng bước vào.

Bố mẹ Vân đón tiếp anh ta rất nhiệt tình và qua cách nói chuyện tôi biết họ quen nhau từ lâu. Anh ta là con của một đối tác làm ăn với bố của Vân, là bạn trai cũ của cô ấy.

Từ chối chàng trai đi ôtô để lấy chồng đi xe máy cà tàng, người vợ tiết lộ lý do ít ai ngờ tới

Mẹ Vân không muốn hai người họ chia tay nên muốn gọi tôi đến để tỏ rõ thái độ không tán thành chuyện của chúng tôi. Bác ấy bảo khi nào tôi có xe ô tô 6 tỷ như của anh chàng kia rồi hãy nghĩ đến chuyện yêu Vân.

Bạn gái tôi tỏ ra rất tức giận: “Bố mẹ bảo con đưa bạn trai về là để làm nhục anh ấy à? Con với bạn trai cũ không hợp nhau, mẹ cố vun vào cũng chỉ làm khổ con gái thôi”.

Nói xong, Vân bất ngờ đứng bật dậy cầm tay tôi bỏ đi khỏi nhà để mặc cho bố mẹ quát tháo.

Sau đó chúng tôi đi ăn uống cà phê và tâm sự. Tôi thắc mắc không hiểu mình có điểm gì hấp dẫn mà Vân lại bỏ anh chàng giàu có kia? Cô ấy thật thà nói là tôi làm chuyện ấy rất dai dẳng, còn anh chàng kia chỉ được cái mã thôi chứ vào trận yếu lắm. Nghe bạn gái nói mà tôi tái mặt, không ngờ Vân yêu tôi là vì chuyện chăn gối.

Dấu hiệu của cô gái thực dụng?

Trong ví bạn không có nhiều tiền hoặc chưa đến kì lương, bạn đề cập ý tưởng bạn và cô ấy sẽ cùng nhau ra vườn hoa hoặc công viên để đi dạo và nói chuyện. Cô nàng tỏ ra khó chịu và ầm ừ không muốn đi. Điều này tố cáo rằng bạn đang gặp phải cô nàng “đào mỏ” đích thực. Còn một trường hợp nữa có thể xảy ra đó là trong ví bạn không có nhiều tiền nhưng bạn vẫn muốn có một không gian riêng tư và bạn rủ cô nàng vào quán cà phê vỉa hè nhưng cô nàng tỏ thái độ khó chịu và ngúng nguẩy trong cả buổi hẹn hò đó.

Nếu bạn gái của bạn luôn tò mò về công việc, sự nghiệp cũng như tình hình tài chính của bạn thì đừng vội lầm tưởng là nàng thực sự quan tâm đến bạn. Có thể nàng chỉ đang quan tâm đến việc bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt mối quan hệ này không mà thôi!

Nàng luôn “than nghèo kể khổ” để bạn buộc phải rút hầu bao ra chi, từ chuyện đi chơi với bạn bè, mua sắm bất cứ cái gì bạn cũng phải chủ động bỏ tiền. Nàng chỉ thích mua sắm bằng tiền của bạn và coi đó là điều đương nhiên bạn phải làm khi yêu nàng thì bạn nên cân nhắc kỹ với mẫu cô nàng như vậy nhé!

“Hãy cho tôi biết bạn chơi với ai, tôi sẽ nói bạn là người thế nào”, nếu cô nàng của bạn chơi với những cô gái khác mà họ có dấu hiệu của việc thích “đào mỏ”, hoặc bạn từng nghe điều tiếng không hay gì về họ, thì rất có thể cô nàng của bạn cũng “gần mực thì đen” đấy. Cẩn trọng với ví tiền của mình, bạn nhé!

Từ chối chàng trai đi ôtô để lấy chồng đi xe máy cà tàng, người vợ tiết lộ lý do ít ai ngờ tới - 1

Nàng nhiều lần mượn tiền bạn nhưng không thấy “hồi âm”: Đây đích thị là một cô nàng “đào mỏ”, cô nàng luôn tìm mọi cách để biết được thông tin tài chính của bạn, từ lương cứng đến thưởng… Để rồi sẽ khéo léo nói có việc cần dùng đến tiền và muốn mượn bạn, nhất định sẽ hoàn trả lại bạn. Nhưng rồi những lần mượn và những lần hứa hẹn ngày càng tăng, với tần suất cực khủng, nhưng chưa khi nào bạn thấy cô nàng “hồi âm” về số tiền đã mượn.

Thực tế, nói mượn chỉ là cái cớ, với những cô nàng chuyên gia “đào mỏ” thì không thể nào tồn tại khái niệm “hoàn trả”.

Theo Mộc (Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY