Ve vãn nhau Quang Hải và sao showbiz dinh nghi vấn hẹn hò

0
115

Trong khi tỏa sáng rực rỡ trên sân cỏ thì ngoài đời, Quang Hải gặp không ít chuyện phiền toái vì lùm xùm tình ái. Đầu tiên là việc chia tay với bạn gái cũ Nhật Lê, sau đó là tin đồn có người mới là hotgirl Sài thành tên Thảo Mi. Mới đây nhất, tiền vệ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam lại vướng thêm tin đồn “thả thính” với người trong showbiz.

Cái tên được gắn với tiền vệ Quang Hải mới nhất đó là ca sĩ trẻ Hiền Hồ, người từng bị đồn hẹn hò với Bùi Anh Tuấn, sau đó là chồng cũ của một nữ DJ nổi tiếng.

“Ve van” nhau tren MXH, Quang Hai va sao showbiz vuong vao nghi van hen ho
 

Bằng chứng được dân mạng, đặt nghi vấn Quang Hải hẹn hò Hiền Hồ khi trong bài viết của cô nàng ca sĩ về chú cún cưng của mình, chàng cầu thủ đã để lại bình luận thể hiện sự thân thiết: “Tự nhiên BTT bị đưa ra làm vật thế thân là sao?”, “Khổ thân”.

Đáng chú ý lại là cách Hiền Hồ đáp lại lời Quang Hải cũng bị nhiều người đặt nghi vấn. Dù bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1997 nhưng Hiền Hồ lại gọi Quang Hải là “anh”.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng tinh ý phát hiện ra Quang Hải không thường xuyên tương tác với nhiều người trên mạng xã hội, trừ những bạn bè hoặc đồng đội thân thiết. Vì vậy, việc Quang Hải chủ động tương tác với Hiền Hồ cũng gây nên nhiều nghi ngờ.

Tin tài trợ

“Ve van” nhau tren MXH, Quang Hai va sao showbiz vuong vao nghi van hen ho-Hinh-2
 

Tin đồn Quang Hải hẹn hò Hiền Hồ nhanh chóng được lan rộng và thu hút sự chú ý. Trong khi một số người tỏ ra khá thất vọng thì nhiều cư dân mạng vẫn tỉnh táo phân tích rằng Hiền Hồ và Quang Hải vốn có quen biết và gặp gỡ theo nhóm bạn từ trước nên chuyện tương tác với nhau không có gì là ghê gớm.

Ngoài ra, Hiền Hồ không chỉ thân với một mình Quang Hải mà còn chơi cùng hội cầu thủ có cả thủ môn Bùi Tiến Dũng.