Cảnh báo: Thực đơn buffet trái cây đơn giản nhất

Thực đơn buffet trái cây chưa bao giờ dễ cùng với goctonghop247 như vậy.

1. Buffet trái cây là gì?

  • Đây là một loại hình dịch vụ tiệc buffet với các món ăn chính là những loại trái cây từ phổ biến đến cao cấp. Thực khách có thể chỉ thưởng thức các món trái cây hoặc có thể ăn kèm với sữa chua, đậu phộng. Đối với những tín đồ ăn chay, thanh đạm, giải nhiệt trong ngày hè nóng bức thì đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
  • Việc tìm kiếm menu thực đơn buffet trái cây sẽ giúp bạn chủ động hơn cho bữa tiệc của mình.
  • Cảnh báo: Thực đơn buffet trái cây đơn giản nhất

  2. Các loại trái cây ăn buffet gồm những gì?

  • Tùy vào quy mô hoạt động, mục đích kinh doanh tiệc finger food Hà Nội mà từng nhà hàng, quán ăn sẽ sử dụng các loại trái cây khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực đơn tiệc buffet trái cây thay đổi theo mùa giúp cho giá thành đầu tư, chất lượng và số lượng sẽ luôn được đảm bảo.
  • Những loại trái cây thường được sử dụng phổ biến như: Thanh long, kiwi, mít, dâu, nhãn, xoài, dưa hấu, dưa gang, chuối, bơ, dâu, mít, vải, đu đủ, nho, sầu riêng, táo, mãng cầu, lê, sapoche, nhãn, cóc, mận, bưởi,…

  3. Những lưu ý khi tổ chức tiệc buffet trái cây

  • Không giống như những hình thức tiệc teabreak khác, các loại trái cây chỉ cần gọt sẵn, sau đó sẽ được dọn lên trên bàn hết một lần, theo cách trưng bày của mỗi nhà hàng tổ chức tiệc buffet, quán ăn. Khi đó, thực khách có thể thoải mái lựa chọn các loại trái cây theo sở thích và nhu cầu của mình. Để bữa tiệc được diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  3.1. Xác định số lượng trái cây trong tiệc buffet

  • Khi tổ chức tiệc buffet trái cây Circle Food, các bạn cần xác định được số lượng trái cây sẽ sử dụng là ít hay nhiều mới có thể tính toán được cách sắp xếp, trình bày sao cho hợp lý. Nếu số lượng trái cây ít, các bạn nên sắp xếp dàn trải ra để tạo hiệu ứng thị giác cuốn hút hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể điểm thêm các chi tiết trang trí để giúp các vị trí này trở nên đầy đặn hơn.
  • Ngược lại, nếu các bạn sử dụng số lượng trái cây trong tiệc buffet nhiều, các bạn cần sắp xếp trái cây thật khéo léo để không tạo cảm giác rối mắt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa. Đồng thời giúp thực khách có thể dễ dàng lựa chọn trái cây trên dĩa mà không làm ảnh hưởng đến bố cục sắp xếp Tiệc Ngon.
  • Nói về số lượng trái cây được sử dụng trong thực đơn tiệc buffet trái cây, điều này sẽ phụ thuộc loại hình tiệc, chi phí tổ chức, số lượng và đặc điểm của khách mời. Ví dụ, nếu tổ chức tiệc cho phụ nữ, trẻ em, việc lựa chọn trái cây cũng sẽ có sự khác biệt khi khách mời chủ yếu là đàn ông, nhất là trong các dịch vụ đặt tiệc buffet tại nhà ở Hà Nội.

  Vậy là quý khách đã nắm được thực đơn tiệc buffet trái cây rồi. Để đặt vui lòng inbox fanpage Circle Food.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *