Đỉnh job với máy rửa bát Bosch gia đình 4 người

Cùng Góc tổng hợp tìm hiểu máy rửa bát Bosch gia đình 4 người.

2. MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS63L08EA

Đỉnh job với máy rửa bát Bosch gia đình 4 người

Sản phẩm máy rửa bát đĩa Bosch cho gia đình gồm 4 người đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng với thiết kế thông minh, tinh tế cùng với bảng điều khiển phím cơ dễ dàng sử dụng.

 • Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA vượt trội ki được tích hợp công nghệ tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước. Với công nghệ này giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng trong một chu kỳ thông qua việc phân phối lượng nước phù hợp, công nghệ lọc tối ưu, làm nóng nước nhanh với hiệu suất bơm cao để tăng tốc độ lưu thông nước.
 • Động cơ Ecosilence Drive được tích hợp trên máy rửa bát Bosch do thương hiệu Bosch cải tiến, không sử dụng chổi than. Vì vậy, động cơ vận hành một cách êm ái, sử dụng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ bền bỉ hơn và rửa bát đũa sạch hơn.
 • Máy rửa bát dưới 15 triệu đồng Bosch này mã SMS63L08EA được tích hợp cảm biến Aqua. Nó có tác dụng đo độ bẩn của nước xả. Khi phát hiện lượng nước được dùng có thể tái sử dụng cho chu kỳ sau, giúp tiết kiệm điện nước một cách hiệu quả (khoảng từ 3 – 6 lít nước) trong quá trình rửa.

3. MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS4EVI14E

Đỉnh job với máy rửa bát Bosch gia đình 4 người

Sản phẩm máy rửa bát Malloca Bosch cho gia đình 4 người được thiết kế kiểu dáng độc lập với tính năng được tích hợp trên sản phẩm đều là những tủ nhựa Đài Loan công nghệ hiện đại, thông minh, showroom nội thất gỗ đem lại sự tiện ích cho người sử dụng.

 • Tính năng này tiết kiệm năng lượng cùng với phương thức mở cửa giúp máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E giảm thiểu năng lượng đồng thời tăng hiệu quả sấy. Công nghệ này giảm nhiệt độ quá trình xả cuối quạt trần Hokyto đồng thời mở cửa chu trình sấy đồng thời quạt thổi hơi ẩm ra khỏi máy giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Chức năng đếm và cảnh báo hết viên tẩy rửa trên ứng dụng HomeConnect sẽ đăng ký mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo khi bạn chỉ còn 5 viên tẩy rửa.
 • Cảm biến nước của máy rửa bát Bosch gia đình 4 người này có thể điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không.

4. MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS88TW02M

Đỉnh job với máy rửa bát Bosch gia đình 4 người

Máy rửa bát Eurosun dưới 20 triệu của Bosch này với mã SMS88TW02M là một trong những model cao cấp của thương hiệu máy tủ bảo quản rượu vang rửa bát Bosch. Sản phẩm Bosch SMS88TW02M được thiết kế kiểu dáng độc lập, dung tích lên tới 14 bộ tương đương 3 giàn rửa.

 • Bạn có biết giá đỡ ly là rất cần thiết đối với máy rửa bát không? Công dụng chính của chiếc giá giữ ly là giúp bảo vệ những ly thủy tinh cao, chai lọ và bình lớn ở rổ dưới cùng.
 • Luồng khí nóng 3D đồng đều và mạnh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolite hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát đĩa Bosch cho gia đình gồm 4 người đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.
 • Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới.

5. MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMI8YCS01E

Đỉnh job với máy rửa bát Bosch gia đình 4 người

Sản phẩm Máy rửa bát độc lập Bosch SMI8YCS01E mang tới không gian sống chất cho các khách hàng.

 • Đèn nội thất emotionlight được thiết kế theo tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất, khiến cho bát đĩa trở nên sạch sẽ và rực rõ hơn. Khi bạn xếp bát đĩa và lấy đồ ra đèn Led mạnh mẽ trên khung cửa sẽ đắm chìm trong ánh sáng xanh thẳm.
 • Chương trình yên tĩnh nhất của máy rửa bát dưới 40 triệu đồng hãng Bosch mã SMI8YCS01E với chỉ 41 dB. Điều này thực hiện ở chương trình Eco 50º bằng cách giảm áp lực tay phun và động cơ không chổi than.
 • Máy rửa bát đĩa Bosch cho gia đình tủ ướp rượu gồm 4 người với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive trong các quạt Nhật.

Nếu bạn cảm thấy Top 6 máy rửa bát đĩa Bosch cho gia đình gồm 4 người đáng sắm nhất hiện nay thì hãy ghé qua fanpage Okitomo. Hãy tìm hiểu thông tin và theo dõi những bài đọc tiếp theo của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *