Hiện đại hóa biệt thự vườn

Hiện đại hóa biệt thự vườn

Ngôi biệt thự này tuy chỉ có một trệt nhưng nội thất rất hoàn hảo. Thật rõ ràng là chủ đầu tư và kiến trúc sư đã đi theo một hướng thiết kế nghiêng về xu hướng tiện nghi hiện đại hơn là phong cách “rural” (nhà thôn quê) như thường thấy trong các ngôi biệt thự – nhà vườn khác.

Bạn đang đọc: Hiện đại hóa biệt thự vườn

Việc lựa chọn tông màu trắng – ghi ở phòng khách, phòng ăn là một lựa chọn thích hợp nhằm tôn vẻ thanh lịch cho nội thất. Các màu sắc tươi, sặc sỡ hầu như đều nằm ngoài bảng màu của người thiết kế ngoại trừ màu đỏ sống động của vải bọc ghế quầy bar. Không những màu sắc rất tinh tế, “chất” của không gian cũng được thể hiện rất khéo léo qua sự khai thác các chất liệu hoàn thiện như sự ấm cúng của sàn gỗ, bóng bẩy của vật liệu inox, sự mượt mà của da thuộc, được xếp đặt cạnh nhau

.Những phòng ngủ được thiết kế rất thoáng đãng, mở rất nhiều cửa sổ ra khu vườn xung quanh, thu lấy những luồng gió mát, lẫn hương cỏ hoa… Và cũng là một sự tiện dụng khi trên đầu giường ngủ, được kết hợp luôn tủ và kệ đựng sách, tạp chí… một sự kết hợp giữa có thể tạo những giây phút thư giãn tuyệt vời cho gia chủ.

Hiện đại hóa biệt thự vườn

Tìm hiểu thêm: Choáng ngợp trước vẻ đẹp của ngôi nhà như một tòa lâu đài cổ điển

Hiện đại hóa biệt thự vườn
Phòng tắm được ưu ái dành cho diện tích khá lớn và hơi đặc biệt khi được khoác một lớp “áo” đen tuyền của đá ốp. Rất đơn giản nhưng thể hiện tính sang “ngầm” của chủ nhân.Một công trình nhà ở mang tính chất nghỉ dưỡng cao, mang phong cách nội thất rất “Tây” là điểm khác biệt của ngôi biệt thự vườn – hiện đại này.

Hiện đại hóa biệt thự vườn

>>>>>Xem thêm: Tin tức hữu ích nên mua máy rửa bát loại nào tốt


Theo tạp chí Kiến trúc Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *