[Top 3] Xịt Khoáng Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Chị Em Nên Dùng

Xịt khoáng có thực sự cần thiết cho da dầu hay không? Câu trả lời là vô cùng cần thiết luôn đấy chứ. Thế thì bạn đã biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhất dành cho da dầu hay không? Hãy cùng Topreview khám phá xem có những dòng

• Xịt khoáng dành cho da dầu Vichy có nhiều dung tích khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chọn lựa.
  • Thiết kế chai vừa tay, không quá nổi nhưng trông rất sang
  • Có tia phun vừa phải không quá mạnh làm đau rát da khi phun sương. Đồng thời cũng nhẹ nhàng đủ để sương phun đều và mỏng nhẹ lên da.
  • Mùi không quá nồng, tạo cảm giác dễ chịu
  • Cung cấp độ ẩm cuối cùng cho làn da sau nhiều lớp trang điểm. Giữ lớp trang điểm được lâu hơn.
  • Làm dịu da và giảm ửng đỏ khi ngoài trời
  • Đặc biệt có khả năng kiềm dầu tốt, xứng danh là xịt khoáng cho dầu
  • Giá cả hợp lý chỉ từ 100.000 VNĐ/ chai 50ml.

Dù có những ưu điểm vượt trội của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, xịt khoáng cho da dầu Vichy lại mắc một số điểm nhỏ như sau:

• Sau khi xịt bạn phải dùng khăn giấy thấm bớt vì nó không tự khô trên da.
  • Những công dụng trẻ hóa da, tái tạo tế bào được Vichy quảng cáo rầm rộ. Thế nhưng, hiệu quả thì vẫn chưa được cảm nhận rõ ràng.

5.2. Xịt khoáng Avene Thermal Spring Water

Nhìn bề ngoài của em xịt khoáng này sẽ có màu trắng. Còn màu chữ chủ đạo là hồng pha ánh cam. Nhìn sơ ngang thì bạn sẽ có cảm giác vô cùng tươi mát và trong trẻo.

Avene được sản xuất nhiều dung tích khác nhau rất tiện lợi cho bạn chọn lựa với nhu cầu khác nhau. Ví dụ như đi xa, đi du lịch thì có thể dùng loại 50ml gọn nhẹ. Còn nếu ở nhà thì dùng loại 300ml tiết kiệm hơn.

Thiết kế của vỏ hợp bằng kim loại nên mùi hương vẫn được giữ nguyên. Làn sương được phun ra rất mảnh và nhỏ nên bạn hoàn toàn cảm nhận được. Đồng thời kar năng cấp ẩm của em Avene này vô cùng tốt. Đi ra ngoài trời nắng nóng, da ửng đỏ lên mà xịt em này vào là da mát lạnh và dịu tức thì.

[Top 3] Xịt Khoáng Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Chị Em Nên Dùng

Xịt khoáng Avene giúp bổ sung nước, tăng cường độ ẩm và giúp cân bằng khoáng chất cho làn da

Điểm nổi bật nhất chính là vì xịt khoáng cho da dầu. Thế nên, có thể nói em này kiểm soát được dầu khá tốt. Xịt lên một lần thôi là bạn sẽ cảm thấy lượng dầu được tiết ra ít hơn hẳn.

Ngược lại, sản phẩm này cũng có khá nhiều nhược điểm mà bạn nên cân nhắc. Ví dụ như:

• Vòi xịt lỏng, dễ bị hư hỏng nếu sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, vòi xịt phun khá mạnh nên bạn cần cẩn trọng khi phụ vì sẽ bị lãng phí.
  • Về giá cả thì có phần đắt hơn so với những loại khác cùng chất lượng

5.3. Xịt khoáng Innisfree

Nói đến các sản phẩm làm đẹp, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Innisfree. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng và được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đặc biệt là với nước xịt khoáng trà xanh Innisfree Hàn Quốc cũng nhận được những feedback tích cực từ khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, nước xịt khoáng này có 5 dòng sản phẩm khác nhau. Các chị em có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình. Trong đó, Green Tea Mineral Mist được xem là dòng nổi bật nhất với những ưu điểm như sau:

• Phù hợp với mọi loại da, cho dù là da mụn, da dầu hay da nhạy cảm đều dùng được.
  • Chống lại những tác nhân từ môi trường
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa da
  • Loại bỏ bụi bẩn có trên da
  • Thiết kế dạng xịt nên làn sương dễ thẩm thấu vào da.

[Top 3] Xịt Khoáng Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất Chị Em Nên Dùng

Xịt khoáng trà xanh Innisfree Green Tea Mineral Mist bảo vệ da cho thời tiết hanh khô

Trên đây là những chia sẻ và review những sản phẩm mà mình đã trải nghiệm. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về dòng sản phẩm xịt khoáng cho da dầu hơn nữa. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm sản phẩm khác nữa thì hãy vào Topreview.webflow.io. Trang này luôn cập nhật mới nhất những đánh giá các sản phẩm chăm sóc da hiện nay.