Trang trí nhà ở theo mùa

Chỉ cần một vài chi tiết nhỏ là bạn hoàn toàn có thể thay đổi căn phòng của mình. Những thứ bạn cần chỉ là một vài món đồ nội thất, màu sắc của các bức tường và vài phụ kiện kèm theo. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây.Trang trí theo mùa

Trang trí nhà ở theo mùa
Căn phòng này luôn là sẵn sàng để đón một kỳ nghỉ mới. Ví dụ như căn phòng này đã được bày biện đồ đạc để chuẩn bị đón Halloween. Để không khó khăn trong việc thay đổi màu tường, bạn có thể dùng giấy dán tường và thay đổi một vài chi tiết khi bạn cảm thấy cần. Bây giờ vẫn đang là mùa thu, nên bạn có thể chọn cách trang trí căn phòng theo phong cách trang trí nội thất mùa thu để chuẩn bị đón Halloween

Chọn thảm trải sàn

Trang trí nhà ở theo mùa
Chọn một thảm hiện đại và đầy màu sắc cho một cái nhìn tươi mớiTấm thảm là yếu tố chính làm thay đổi thiết kế căn phòng. Một tấm thảm hoa văn đẹp có thể tạo điểm nhấn cho 1 căn phòng trang trí đơn giản.

Chọn ghế ngồi và gối tựa

Trang trí nhà ở theo mùa
Gối tựa dường như là anh em sinh đôi với thảm trải sàn. Một vài chiếc ghế có màu sắc nổi bật sẽ làm cho căn phòng không bị nhàm chán. Trong một phòng khách trung tính bạn có thể chọn hoa văn thảm hoặc màu sắc gối hoặc cả 2 để làm nổi bật căn phòng.

Chú ý hơn đến góc yêu thích của bạn

Trang trí nhà ở theo mùa
Bất cứ ai cũng có một góc yêu thích trong một căn phòng. Trong một căn phòng khách, góc được sử dụng thường xuyên nhất là khu vực đặt ghế sofa. Vì vậy, khi bạn đặt các đồ nội thất, chắc chắn rằng bạn phải chọn góc tươi sáng cho ghế sofa và ghế bành. Giả sử đây là góc của yêu thích nhất của bạn trong căn phòng, cố gắng để làm cho nó cảm thấy thoải mái nhất có thể. Thêm một vài ngọn nến, gối, đèn sàn, một số hình ảnh cá nhân và rèm cửa cho các cửa sổ trong trường hợp bạn muốn tránh ánh sáng mặt trời đôi khi gây phiền nhiễu.

Sắp xếp tác phẩm nghệ thuật

Trang trí nhà ở theo mùa
Sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật của bạn nếu bạn muốn bày nó trong phòng. Bạn có thể sử dụng các tác phẩm nghệ thuật để làm thay đổi bầu không khí và phong cách trang trí của căn phòng.Hiền Thương (Homedit)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *