[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt tưới cây – một trong những dụng cụ không thể thiếu cho công việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh. Với sản phẩm này, việc chăm sóc cây trồng sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn. Bởi nhu cầu sử dụng cao nên ngày càng có nhiều dòng sản phẩm bình xịt nước tưới cây ra đời. Điều này giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn, tuy nhiên cũng gây khó khăn vì không biết nên chọn sản phẩm nào tốt, phù hợp. Đừng lo! Hãy để bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Bạn đang đọc: [Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt nước nên mua loại nào tốt nhất hiện nay ?

1. Bình xịt nước tưới cây là gì ?

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu : “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Nước đóng vai trò quan trọng nhất trong vòng đời của cây trồng. Chính vì thế mà bình xịt nước tưới cây lại càng là dụng cụ không thể thiếu khi chăm sóc sân vườn, cây cảnh. 

Bình tưới cây là dụng cụ dùng để làm vườn. Sản phẩm được sử dụng để chứa nước, chứa dung dịch, xịt và phun dung dịch này ra từ vòi. Phần đầu phun nhỏ, tạo ra các hạt sương giúp dung dịch phân tán đều. Bình xịt giúp kiểm soát việc tưới nước hiệu quả. 

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt nước tưới cây là gì ?

2. Phân loại bình xịt tưới cây

Phân loại bình xịt nước giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu. 

2.1. Bình xịt nước cầm tay

Bình tưới cây cầm tay là loại bình nhỏ gọn. Loại này cho lực phun nhỏ, bạn có thể linh hoạt các thao tác tay. 

Về dung tích loại cầm tay chỉ dưới 2-3l, sử dụng cho cây tiểu cảnh nhỏ.

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt tưới cây cầm tay

2.2. Bình phun nước

Bình phun nước có thiết kế phần bình với dung tích lớn. Vì vậy chứa được nhiều nước hơn. Dòng sản phẩm này còn thiết kế thêm, phần vòi phun dài, giúp người dùng tưới được các vị trí cao hơn. 

Loại bình này có thể đeo hay kéo xe tay. 

2.3. Bình xịt nước bằng điện 

Bình xịt nước bằng điện là dạng bình tự động. Loại này sử dụng điện năng. Dung tích bình thường lớn, sử dụng để tưới nước cho quy mô lớn.

3. Top 4 thương hiệu bình xịt tưới cây đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường, bình xịt có mẫu mã rất đa dạng. Vì thế khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn vì không biết đâu là sản phẩm tốt. Nếu bạn đang phân vân thì hãy lựa chọn sản phẩm của 4 thương hiệu sau nhé:

3.1. Bình xịt của thương hiệu Song Long

Song Long hẳn là cái tên vô cùng quen thuộc với khách hàng hiện nay. Khi đây là thương hiệu Việt chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ nhựa và gia dụng có chất lượng hàng đầu thị trường.

Sản phẩm của Song Long sử dụng chất liệu đạt chuẩn, không chỉ mang tới độ bền cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất mà còn đảm bảo an toàn với người dùng. Đặc biệt, bình có thiết kế chắc chắn nên áp suất, béc phun ổn định trong suốt quá trình dùng.

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt nước của thương hiệu Song Long

3.2. Bình xịt tưới cây của thương hiệu Dudaco

Bình xịt Dudaco tiếp tục là một thương hiệu Việt. Sản phẩm của Dudaco không chỉ được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam mà còn tiêu thụ trên 15 quốc gia khác như Mỹ, Thái Lan, Malaysia.

Dù là sản phẩm được tiêu thụ tại nhiều thị trường nhưng Dudaco có giá thành rất phải chăng. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh, nhiều kích thước bạn có thể thoải mái lựa chọn bình phù hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Tìm hiểu thêm: Điểm Danh Máy Đuổi Chuột Loại nào Tốt Nhất Hiện Nay?

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Bình xịt tưới cây của thương hiệu Dudaco

3.3. Bình xịt của Gardena

Gardena là thương hiệu bình xịt nước cao cấp đến từ cộng hòa Séc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, đảm bảo mang đến độ bền lâu dài.

Bình sử dụng chất liệu nhựa cứng vì thế có thể chịu lực tốt. Đặc biệt, là sản phẩm cao cấp nên bạn sẽ không phải lo lắng nếu sử dụng Gardena với hóa chất, vì bình đảm bảo mang tới độ an toàn cao.

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt tưới cây của Gardena

3.4. Bình xịt tưới cây của Kachi

Thương hiệu cuối cùng mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trên thị trường chính là Kachi. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản. Tuy là sản phẩm cao cấp nhưng giá thành của Kachi khá vừa túi người tiêu dùng Việt Nam.

Bình được sản xuất từ nhựa cứng cao cấp với khả năng chịu lực tốt, không bị bóp méo khi va chạm mạnh. Sản phẩm có độ bền màu cao, không bị ăn mòn nên bạn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều mục đích.

4. Top 4 bình xịt tưới cây tốt nhất hiện nay

Vậy đâu là sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu trên cũng như là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay?

4.1. Bình xịt 2 lít của Song Long

Dung tích 2 lít lớn hơn phù hợp với khách hàng có nhu cầu chăm sóc lượng cây lớn mà không muốn phải di chuyển nhiều. Bình xịt nước này phù hợp với việc chăm sóc cây trong vườn hay ngoài trời, nếu sử dụng trong nhà thì bạn cần cẩn thận.

Bình xịt Song Long được trang bị đầu phun với 2 chế độ là phun sương và phun xa. Vì thế việc chăm sóc cây sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt tại vườn cây có diện tích lớn.

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt tưới cây 2 lít của Song Long

4.2. Bình xịt cần dài Dudaco

Khác hẳn với hai bình xịt tưới cây nước trên, bình Dudaco có thiết kế cần béc phun dài hơn. Với thiết kế này, đầy xịt có thể điều chỉnh khu vực phun được rộng hơn và tới được nhiều vị trí cây hơn.

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bình xịt tưới cây cần dài Dudaco

4.3. Bình xịt Gardena 00805

Bình Gardena có dung tích 1 lít, có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng cầm tưới mà không phải tốn nhiều sức lực. Bình có thiết kế kín với áp suất nén lớn, nên bạn không cần phải nạp khí thường xuyên khi dùng.

[Tư Vấn] Mua Bình Xịt Tưới Cây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

>>>>>Xem thêm: Mua Vợt Muỗi Loại Nào Tốt Nhất Để Bảo Vệ Gia Đình Bạn

Bình xịt Gardena 00805

4.4. Bình xịt loại nhỏ của Nong Bao

Bình tưới cây cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là bình xịt loại nhỏ với dung tích chỉ 450ml. Đây là bình chuyên dùng để chăm cây cảnh nhỏ, cần có sự tỉ mỉ cao.

Bình có thiết kế với lực phun nhỏ nhưng lại mang đến khả năng loại bỏ bụi bẩn dễ dàng. Điểm đặc biệt của bình nhỏ Nong bao chính là thiết kế tươi sáng khi sử dụng gam màu hồng và xanh. Bạn có thể sử dụng bình cho trẻ em để vừa làm việc vừa vui chơi.

5. Hướng dẫn sử dụng bình xịt tưới cây

Bước 1 : Tháo nắp bình, cho nước hoặc dung dịch tưới vào. 

Lưu ý : Dung dịch cho vào lưu ý không đổ đầy ngập bình. Bởi không khí sẽ không vào được làm hạn chế lực phun.

Bước 2 : Xoáy nắp bình thật chặt, bơm hơi vào bình bằng bơm trên nắp. Trong quá trình tưới bạn cũng cần bơm không khí vào để duy trì áp suất tưới nước

Mỗi bình xịt tưới cây đều có những đặc điểm và thiết kế riêng, vì thế để có thể chăm sóc cây hiệu quả bạn cần lựa chọn thật cẩn thật. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, phân vân trong việc lựa chọn, hãy bỏ túi thông tin của bài viết và tìm hiểu kĩ về sản phẩm nhé! Lưu ý tránh mua hàng tại những nơi không rõ nguồn gốc, hàng trôi nổi. Vì rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để chăm sóc cây cảnh sân vườn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *