Vì sao nên đặt tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người

Cùng Góc tổng hợp tìm hiểu tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người.

Bạn đang đọc: Vì sao nên đặt tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người

1. Ý NGHĨA CỦA VIỆC TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT CHO 2 NGƯỜI:

  • Trong cuộc sống bộn bề tấp nập hiện tại thì những nhu cầu ăn uống giải trí hàng ngày trở nên quá quen thuộc. Do đó, việc tạo ra những sự kiện ý nghĩa trong các cuộc hẹn hò sẽ là điểm nhấn đầy thú vị cho các cặp đôi đang yêu. Và sinh nhật người yêu là dịp quá tuyệt để bộc lộ tình cảm của mình dành cho nửa kia.
  • Tổ chức sinh nhật chỉ có 2 người lãng mạn cần nhiều công sức nhưng đây cũng là cách thể hiện tình yêu sâu sắc của bạn dành cho người ấy.

2. CÁC Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT LÃNG MẠN CHO NGƯỜI YÊU:

2.1. BUỔI TIỆC SINH NHẬT LÃNG MẠN

  • Lãng mạn là một phong cách tổ chức sinh nhật phổ biến của các cặp đôi.
  • Theo đó, bạn có thể tự tay tới phòng của người yêu, trang trí không gian tiệc teabreak thật đẹp với bóng bay, dòng chữ Happy birthday, hoa hồng và xếp những ngọn nến hình trái tim. Bạn có thể đặt các tiệc buffet party nhẹ ngoài trời cũng là cách khá mới lạ.
  • Hoặc nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị những thứ ở trên thì có thể tìm đến một không gian quán cafe phòng 2 người hoặc phòng xem phim hai người và tổ chức tiệc teabreak sinh nhật với chiếc bánh kem lãng mạn “chúc mừng sinh nhật anh/em yêu” hoặc nhờ tới dịch vụ đặt tiệc buffet sinh nhật cho 2 người tại Hà Nội.

2.2. Tổ chức sinh nhật cho người yêu đơn giản, tiết kiệm

  • Nếu bạn và người yêu đều thích sự nhẹ nhàng, đơn giản thì có thể tham khảo ý tưởng tổ chức sinh nhật kiểu ấm cúng.
  • Theo đó, chỉ cần một chiếc bánh sinh nhật đơn giản cùng một bó hoa nếu người sinh nhật là bạn nữ và một bữa ăn thịnh soạn, chắc chắn người ấy sẽ rất hạnh phúc và cảm động, nhất là tại các xưởng tủ nhựa và showroom nội thất gỗ.

2.3. TẠO SỰ BẤT NGỜ CHO BUỔI TIỆC

  • Bất ngờ là một trong những ý tưởng tổ chức sinh nhật khiến đối phương không thể nào quên. Với ý tưởng này bạn có thể thực hiện bằng cách giả vờ như không biết đến ngày sinh nhật của người ấy. Nếu ở xa thì hãy bí mật đến phòng, trang trí không gian tiệc và chờ người ấy về rồi bật điện, hát bài sinh nhật.
  • Cách khác, bạn cũng có thể rủ người ấy đi xem phim đặt tiệc sinh nhật 2 người hai người. Rồi trong lúc xem phim nhân viên mang bánh, hoa tới và thước phim chiếu đến video của hai người.Chắc chắn đây sẽ là một dấu ấn vui vẻ, bất ngờ và khó quên của hai người.

3. LÊN MỘT KẾ HOẠCH CHI TIẾT, CỤ THỂ CHO BỮA TIỆC

  • Sau khi đã có ý tưởng về địa điểm thì bước tiếp theo của cách tổ chức sinh nhật chỉ có 2 người là một kế hoạch chi tiết. Để có một buổi tiệc sinh nhật chỉ có hai người để có thể thật trọn vẹn và ý nghĩa đòi hỏi các bạn phải có một danh sách các list việc cần làm như:

3.1. Thời gian, địa điểm

Liên hệ với nhà hàng, khách sạn, quán bar…nơi bạn tổ chức bữa tiệc để đặt tiệc sinh nhật cho 2 người tại Hà Nội như tại Tiệc Ngon.

Chọn món ăn, thức uống theo sở thích của 2 người

3.2. Setup không gian, bàn ghế

Trang trí, chuẩn bị thuê dụng cụ tiệc trà cho buổi tiệc sinh nhật

Công tác chuẩn bị quà tặng, đặt bánh kem nên chuẩn bị từ trước

Sắp xếp thời gian hẹn, đón người yêu…để không bị mất thời gian hoặc lệch so với kế hoạch của Circle FOod.

Cách tổ chức sinh nhật lãng mạn cho 2 người tùy vào sở thích, thói quen, tính cách và mong muốn của người bạn gái/ người bạn trai của bạn. Từ việc vạch thời gian cụ thể, cách trang trí, những thứ cần chuẩn bị, tặng quà như thế nào, khi nào cho hợp lý,… bạn nên tham khảo và quan sát thật nhiều để mọi thứ khi diễn ra đều khiến người yêu của mình hạnh phúc. Có thể tham khảo thêm về cách đặt tiệc teabreak sinh nhật tại Hà Nội trên các diễn đàn, hội nhóm.

Vậy là quý khách đã nắm được nơi đặt tiệc sinh nhật cho 2 người tại Hà Nội lãng mạn ý nghĩa rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

>>>>>Xem thêm: Trào lưu thiết kế Asian House

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *